pnjart
 
 

Kim Nguyên Bảo PNJ Art Y060029

Kim Nguyên Bảo PNJ Art Y060029

SKU: TZ0000Y060029.000

Kim nguyên bảo PNJ Art Y060029 có ý nghĩa mang đến tài vận liên tiếp cho gia đình, tiền sinh tiền, gia chủ làm ăn phát đạt.Theo phong thủy, Kim nguyên bảo đặt ở vị trí tài vị của căn nhà, sẽ tượng trưng cho tài vận liên tiếp sinh tài vận, tựa như gà sinh trứng, trứng lại nở ra gà, sinh ra thuận lợi liên tục, từ đó mà tài vận liên tục vào nhà như nước.

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tượng Kim Nguyên Bảo PNJ Art Y060029

Ý nghĩa Tượng Kim Nguyên Bảo trong phong thủy

Tượng Kim Nguyên Bảo PNJ Art là một trong những vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài lộc bởi nó tượng trưng cho của cải, vật chất và những điều giá trị, là biểu tượng của sự giàu có, tài lộc, sung túc và hạnh phúc.

 

Ý nghĩa Tượng Kim Nguyên Bảo trong phong thủy

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Kim Nguyên Bảo trong phong thủy

Kim Nguyên Bảo là thỏi vàng có hình dáng như một chiếc thuyền, ngày xưa hay được dùng làm tiền để trao đổi buôn bán. Vì thế, ngày nay mọi người tin rằng có một bức tượng Kim Nguyên Bảo sẽ giúp mang đến nhiều tài lộc, thành công và của cải đến với gia chủ. Nên đặt tượng Kim Nguyên Bảo đối diện với cửa hoặc cửa sổ, như vậy sẽ giúp chiêu gọi tài khí đến.

 

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Kim Nguyên Bảo trong phong thủy

Sản phẩm Tượng Kim Nguyên Bảo PNJ Art

Tượng Kim Nguyên Bảo PNJ Art có giá trị không chỉ bởi vẻ ngoài sang trọng, tỉ mỉ và tinh tế từng chi tiết mà còn ở ý nghĩa phong thủy của nó. Từng đường nét được khắc họa cẩn thận, toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp. Tượng Kim Nguyên Bảo sẽ là điểm nhấn khiến không gian phòng thêm ấm cúng và thu hút.

 

Sản phẩm Tượng Kim Nguyên Bảo PNJ Art

Nơi bán quà tặng Tượng Kim Nguyên Bảo 

Với thiết kế vượt trội và ý nghĩa dồi dào, tượng Kim Nguyên Bảo sẽ là một món quà tặng ý nghĩa dành cho sếp, đối tác hoặc người thân vào những dịp sinh nhật, khai trương hoặc tri ân. PNJ Art tự hào mang đến Quý khách những sản phẩm độc đáo, tinh tế và khiến người nhận tự hào.