pnjart
 
 

Tượng Phật Bà Quan Âm PNJ Art Y060033

Tượng Phật Bà Quan Âm PNJ Art Y060033

SKU: TZ0000Y060033.000

Tượng Phật Bà Quan Âm PNJ Art Y060033 có ý nghĩa mang đến điềm lành, thể hiện lòng từ bi, bác ái, lòng hướng thiện, hướng phật. Ngoài ra còn hóa hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai họa cho chủ sở hữu.

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tượng Phật Bà Quan Âm PNJ Art Y060033

Ý nghĩa Tượng Phật Bà Quan Âm

Tượng Phật Bà Quan Âm PNJ Art có ý nghĩa mang đến điềm lành, thể hiện lòng từ bi, bác ái, lòng hướng thiện, hướng phật. Ngoài ra còn hóa hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai họa cho chủ sở hữu.

 

tuong-phat-ba-quan-am-PNJ-Art

Ý nghĩa Tượng Phật Bà Quan Âm

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Phật Bà Quan Âm trong phong thủy

Theo phong thủy, Quan Thế Âm Bồ Tát là người đại từ đại bi, thương yêu chúng sinh. Hình ảnh Bồ Tát tượng trưng cho sự cảm thông, tha thứ, luôn luôn bao dung cho người mắc lỗi lầm. Trong thần thoại, văn học (tác phẩm Tây Du Ký của Trung Hoa), văn học dân gian, hay trong kinh sách nhà Phật, bà được xem là vị Bồ Tát có thần lực chỉ sau Phật Tổ. Do Quan Âm là vị Bồ Tát cứu độ chúng sanh, cứu vớt và giác ngộ người khác. Cho nên có thể Phật giáo Đại thừa đã nâng ngài lên tầm quan trọng như vậy, khác biệt với Phật giáo Tiểu thừa. Điều này càng làm tăng lòng sùng kính của người theo đạo Phật đối với Quán Âm.

 

tuong-phat-ba-quan-am-PNJ-Art

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Phật Bà Quan Âm

Sản phẩm Tượng Phật Bà Quan Âm PNJ Art

Tượng Phật Bà Quan Âm do PNJ Art chế tác, có hình dáng Phật Bà Quan Âm đang đứng trên mỏm đá ngoài khơi cứu người bị nạn, biển cả tượng trưng cho Luân hồi. Quanh người Quan Thế Âm là một Hải Long đang bay lượn để thể hiện quyền uy. Ý nghĩa của bức tượng Phật Bà Quan Âm là cứu độ chúng sinh qua thiên tai, điềm xấu, hiểm họa. Mang đến sự may mắn, bảo hộ sinh khí cho chủ nhân.

 

Sản phẩm Tượng Phật Bà Quan Âm PNJ Art

Nơi bán quà tặng Tượng Phật Bà Quan Âm

Nếu bạn đang có ý định mua quà để tặng sếp, đối tác, người thân thay cho lời chúc bình an, hạnh phúc ngập tràn thì hãy lựa chọn sản phẩm Tượng Phật Bà Quan Âm PNJ Art của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tác sản phẩm kim hoàn, đội ngũ PNJ Art tự tin mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều đạt chuẩn thẩm mỹ và chất lượng cao.