pnjart
 
 

Phượng Hoàng Thịnh Vượng PNJ Art TZ0000Y000015

Phượng Hoàng Thịnh Vượng PNJ Art TZ0000Y000015

SKU: TZ0000Y000015.000

Tượng Phượng Hoàng PNJ Art còn có tên Tượng Phượng Hoàng Thịnh Vượng là biểu tượng phong thủy của đức hạnh với dáng vẻ duyên dáng, thanh nhã. Hình ảnh Phượng Hoàng đang tung cánh cũng biểu hiện cho sự hòa hợp âm dương, giúp vực dậy, hồi sinh công việc kinh doanh mang lại cho gia chủ mang lời chúc vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, tài chính dồi dào.

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu  PNJP
Tên sản phẩm  Tượng Phượng Hoàng Mạ Vàng - Phượng Hoàng Thịnh Vượng
Kích thước

12cm x13cm x10cm (đế và hộp mica)

Chất liệu  Hợp kim cao cấp mạ vàng 24K
Phụ kiện  Hộp PNJ cao cấp

Tượng Phượng Hoàng Mạ Vàng PNJ Art - Phượng Hoàng Thịnh Vượng

Ý nghĩa Tượng Phượng Hoàng Mạ Vàng

Tượng Phượng Hoàng mạ vàng PNJ Art hay còn gọi là Phượng Hoàng Thịnh Vượng tượng trưng cho đức hạnh và vẻ duyên dáng, thanh nhã của chủ nhân. Phượng hoàng cũng chính là biểu tượng cho sự hòa hợp âm dương, sự hồi sinh, sự bất tử. Việc đặt một bức Tượng Phượng Hoàng Vàng tại nơi làm việc lại có ý nghĩa nguồn tài lộc mạnh mẽ, dồi dào cho chủ nhân.

 

tuong-phuong-hoang-PNJ-Art

Ý nghĩa Tượng Phượng Hoàng Mạ Vàng

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Phượng Hoàng Mạ Vàng trong phong thủy

Trong văn hóa phương Đông, phượng hoàng là một trong bốn tứ linh: Long, Lân, Quy và Phụng. Phượng Hoàng là sự kết hợp của những đặc điểm xinh đẹp nhất của nhiều loài: đầu của gà, cổ cao của chim hạc, bộ đuôi dài rực rỡ của loài chim công. Trong phong thủy, thân hình của phượng hoàng gợi lên năm đức tính của con người: Nhân, Lễ, Nghĩa, Trí, Tín. 

- Bộ ngực tượng trưng cho Nhân.

- Lưng thể hiện cho Lễ

- Đôi cánh tượng trưng cho Nghĩa

- Đầu tượng trưng cho Trí

- Bụng biểu thị cho sự đáng Tín

 

Sản phẩm Tượng Phượng Hoàng Mạ Vàng PNJ Art

Tượng Phượng Hoàng Thịnh Vượng do đội ngũ nghệ nhân PNJ ART chế tác, có hình dáng một con phượng hoàng trống đang tung cánh bay trên những đỉnh núi, đuôi phượng hoàng đẹp lộng lẫy tung bay theo gió. Từng đường nét thiết kế hoàn mỹ tạo cho tượng linh vật như có sự sống, Phượng Hoàng giúp vực dậy, hồi sinh công việc kinh doanh cho gia chủ. 

 

tuong-phuong-hoang-pnj-art

Sản phẩm Tượng Phượng Hoàng Mạ Vàng PNJ Art

Nơi bán quà tặng Tượng Phượng Hoàng Mạ Vàng

Nếu bạn đang có ý định mua quà để tặng sếp, đối tác, người thân thay cho lời chúc vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, tài chính dồi dào thì hãy lựa chọn sản phẩm Tượng Vàng PNJ Art của chúng tôi. Với chất lượng và thiết kế tinh tế, sang trọng, Tượng Phượng Hoàng PNJ Art sẽ không khiến Quý khách thất vọng. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Quý khách khi cần tìm các sản phẩm quà tặng vàng thương hiệu PNJ tại các địa điểm uy tín. Vui lòng xem chi tiết thông tin liên hệ sau:

Showroom TP. HCM: 141B Phan Đăng Lưu P.2 Q.Phú Nhuận

Mua sắm Online: PNJART

Hoặc liên hệ hotline: 0988.240.438 để được nhân viên của PNJ ART tư vấn, hỗ trợ.