pnjart
 
 

Tượng Phượng Hoàng Vàng PNJ Art Y000015

Tượng Phượng Hoàng Vàng PNJ Art Y000015

SKU: TZ0000Y000015.000

Tượng Phượng Hoàng PNJ Art Y000015 - Phượng Hoàng Thịnh Vượng là biểu tượng phong thủy của đức hạnh và vẻ duyên dáng, thanh nhã. Phượng hoàng cũng biểu thị cho sự hòa hợp âm dương. Tại PNJ Art, từng đường nét đều được chăm chút kĩ lưỡng, tạo nên một sản phẩm sang trọng, đẳng cấp, thích hợp làm quà tặng Tết, khai trương.

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tượng Phượng Hoàng Vàng PNJ Art Y000015 - Phượng Hoàng Thịnh Vượng

Ý nghĩa Tượng Phượng Hoàng Mạ Vàng

Tượng Phượng Hoàng Vàng PNJ Art hay còn gọi là Phượng Hoàng Thịnh Vượng tượng trưng cho đức hạnh và vẻ duyên dáng, thanh nhã của chủ nhân. Phượng hoàng cũng chính là biểu tượng cho sự hòa hợp âm dương, sự hồi sinh, sự bất tử. Việc đặt một bức Tượng Phượng Hoàng Vàng tại nơi làm việc lại có ý nghĩa nguồn tài lộc mạnh mẽ, dồi dào cho chủ nhân.

 

tuong-phuong-hoang-PNJ-Art

Ý nghĩa Tượng Phượng Hoàng Mạ Vàng

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Phượng Hoàng Mạ Vàng trong phong thủy

Trong văn hóa phương Đông, phượng hoàng là một trong bốn tứ linh: Long, ly, quy và phụng. Phượng Hoàng là sự kết hợp của những đặc điểm xinh đẹp nhất của nhiều loài: đầu của gà, cổ cao của chim hạc, bộ đuôi dài rực rỡ của loài chim công. Trong phong thủy, thân hình của phượng hoàng gợi lên năm đức tính của con người: Nhân, Lễ, Nghĩa, Trí, Tín. 

- Bộ ngực tượng trưng cho Nhân.

- Lưng thể hiện cho Lễ

- Đôi cánh tượng trưng cho Nghĩa

- Đầu tượng trưng cho Trí

- Bụng biểu thị cho sự đáng Tín

tuong-phuong-hoang-PNJ-Art

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Phượng Hoàng trong phong thủy

Sản phẩm Tượng Phượng Hoàng Mạ Vàng PNJ Art

Tượng Phượng Hoàng Thịnh Vượng do đội ngũ nghệ nhân PNJ ART chế tác, có hình dáng một con phượng hoàng trống đang tung cánh bay trên những đỉnh núi, đuôi phượng hoàng đẹp lộng lẫy tung bay theo gió. Từng đường nét thiết kế hoàn mỹ tạo cho tượng linh vật như có sự sống, Phượng Hoàng giúp vực dậy, hồi sinh công việc kinh doanh cho gia chủ. 

 

tuong-phuong-hoang-pnj-art

Sản phẩm Tượng Phượng Hoàng Mạ Vàng PNJ Art

Nơi bán quà tặng Tượng Phượng Hoàng Mạ Vàng

Nếu bạn đang có ý định mua quà để tặng sếp, đối tác, người thân thay cho lời chúc vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, tài chính dồi dào thì hãy lựa chọn sản phẩm Tượng Phượng Hoàng Vàng PNJ Art của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tác sản phẩm kim hoàn, đội ngũ PNJ Art tự tin mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều đạt chuẩn thẩm mỹ và chất lượng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.