pnjart
 
 

Tượng Vàng Phúc Lộc Thọ PNJ Art Y000011

Tượng Vàng Phúc Lộc Thọ PNJ Art Y000011

SKU: TJ0000Y000001.000

Tượng Vàng Phúc Lộc Thọ PNJ ART hay còn gọi là Tam Đa Phúc Lộc Thọ tượng trưng cho ba điều cơ bản của cuộc sống như Thịnh Vượng, Mạnh Khỏe, Hạnh Phúc. Với những ý nghĩa tốt đẹp đó, tượng Phúc Lộc Thọ thích hợp làm quà tặng tân gia, khai trương và những dịp đặc biệt khác.

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tượng Vàng Phúc Lộc Thọ PNJ ART - Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Ý nghĩa Tượng Vàng Phúc Lộc Thọ

Tượng Vàng Phúc Lộc Thọ PNJ Art hay còn gọi là Tam Đa Phúc Lộc Thọ mang ý nghĩa tượng trưng cho ba điều cơ bản của cuộc sống như Thịnh Vượng, Mạnh Khỏe, Hạnh Phúc. Mỗi vị thần đều ban phát một điều ước, gia đình đầm ấm yêu thương nhau ( Phúc); thịnh vượng, giàu có ( Lộc); mạnh khỏe, sống thọ ( Thọ)..

 

tuong-vang-Phuc-Loc-Tho-PNJ-Art

Ý nghĩa Tượng Vàng Phúc Lộc Thọ

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Vàng Phúc Lộc Thọ trong phong thủy

Phúc, Lộc, Thọ hay còn gọi là Tam Đa từ xưa đến nay luôn là những vị thần được dân gian tôn kính. Bởi lẽ ba vị thân này ban phát cho con người những ước muốn mà ai cũng khao khát, chính là hạnh phúc, giàu có và tuổi thọ cao để hưởng thụ. Nếu có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc mà lại không sống đủ lâu để hưởng thì cũng không viên mãn hoặc ngược lại, có cuộc sống lâu, có tiền mà gia đình không ấm êm thì cũng cho là hư không. Nên ba vị thần luôn luôn được xuất hiện cùng nhau.

tuong-vang-Phuc-Loc-Tho-PNJ-Art

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Vàng Phúc Lộc Thọ

Sản phẩm Tượng Vàng Phúc Lộc Thọ PNJ Art

Tượng Vàng Phúc Lộc Thọ do đội ngũ nghệ nhân PNJ ART chế tác, sản phẩm là tượng Tam Đa mạ vàng đang tươi cười. Ông Phúc tay ôm đứa bé, Ông Lộc tay cầm “Cái như ý”, Ông Thọ tay trái chống gậy, tay phải ôm quả đào tiên. Biểu trưng cho ước nguyện làm ăn phát đạt, hạnh phúc, ấm no, sống lâu hưởng thụ của gia chủ.

 

tuong-tam-da-pnj-art

Sản phẩm Tượng Vàng Phúc Lộc Thọ PNJ Art

Nơi bán quà tặng Vàng Phúc Lộc Thọ

Là tặng phẩm rất ý nghĩa để tặng sếp, đối tác, người thân thay cho lời chúc tài lộc dồi dào, trường thọ, hạnh phúc đủ đầy thì hãy lựa chọn sản phẩm Tượng Vàng Phúc Lộc Thọ PNJ Art của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tác sản phẩm kim hoàn, đội ngũ PNJ Art tự tin các sản phẩm khi đến với khách hàng đều được chăm chút tỉ mỉ để khẳng định chất lượng chúng tôi cung cấp là vượt trội.