pnjart
 
 

Tượng Phúc Lộc Thọ PNJ Art TJ0000Y000001

Tượng Phúc Lộc Thọ PNJ Art TJ0000Y000001

SKU: TJ0000Y000001.000

Tượng mạ vàng Phúc Lộc Thọ PNJ ART mô tả Ba tiên ông Phúc Tinh, Lộc Tinh, Thọ Tinh gọi tắt là Phúc, Lộc Thọ trong phong thủy tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất của con người là Phúc - con cháu đầy đủ ngoan hiền, Lộc - tài lộc dồi dào, Thọ - sống lâu không bệnh tật. Bộ Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ là món quà tặng nhân dịp lễ truyến thống, dịp Tết như một phép ứng xử, là hành động thể hiện tình cảm, sự tôn trọng hoặc tri ân đến gia đình, bạn bè, khách hàng hoặc đối tác.

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tượng Mạ Vàng Phúc Lộc Thọ PNJ ART - Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Ý nghĩa Tượng Mạ Vàng Phúc Lộc Thọ

Tượng Mạ Vàng Phúc Lộc Thọ PNJ Art hay còn gọi là Tam Đa Phúc Lộc Thọ mang ý nghĩa tượng trưng cho ba điều cơ bản của cuộc sống như Thịnh Vượng, Mạnh Khỏe, Hạnh Phúc. Mỗi vị thần đều ban phát một điều ước, gia đình đầm ấm yêu thương nhau ( Phúc); thịnh vượng, giàu có ( Lộc); mạnh khỏe, sống thọ ( Thọ)..

 

tuong-vang-Phuc-Loc-Tho-PNJ-Art

Ý nghĩa Tượng Vàng Phúc Lộc Thọ

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Mạ Vàng Phúc Lộc Thọ trong phong thủy

Phúc, Lộc, Thọ hay còn gọi là Tam Đa từ xưa đến nay luôn là những vị thần được dân gian tôn kính. Bởi lẽ ba vị thân này ban phát cho con người những ước muốn mà ai cũng khao khát, chính là hạnh phúc, giàu có và tuổi thọ cao để hưởng thụ. Nếu có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc mà lại không sống đủ lâu để hưởng thì cũng không viên mãn hoặc ngược lại, có cuộc sống lâu, có tiền mà gia đình không ấm êm thì cũng cho là hư không. Nên ba vị thần luôn luôn được xuất hiện cùng nhau.

 

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Vàng Phúc Lộc Thọ

Sản phẩm Tượng Mạ Vàng Phúc Lộc Thọ PNJ Art

Tượng Mạ Vàng Phúc Lộc Thọ do đội ngũ nghệ nhân PNJ ART chế tác, sản phẩm là tượng Tam Đa mạ vàng đang tươi cười. Ông Phúc tay ôm đứa bé, Ông Lộc tay cầm “Cái như ý”, Ông Thọ tay trái chống gậy, tay phải ôm quả đào tiên. Biểu trưng cho ước nguyện làm ăn phát đạt, hạnh phúc, ấm no, sống lâu hưởng thụ của gia chủ.

 

tuong-tam-da-pnj-art

Sản phẩm Tượng Vàng Phúc Lộc Thọ PNJ Art

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu  PNJP
Tên sản phẩm  Tượng Phúc Lộc Thọ
Kích thước

28cm x17cm x24cm (đế và hộp mica)

Chất liệu  Hợp kim cao cấp mạ vàng 24K
Phụ kiện  Hộp PNJ cao cấp

Nơi bán quà tặng Phúc Lộc Thọ

Là tặng phẩm rất ý nghĩa để tặng sếp, đối tác, người thân thay cho lời chúc tài lộc dồi dào, trường thọ, hạnh phúc đủ đầy thì hãy lựa chọn sản phẩm Tượng Vàng Phúc Lộc Thọ PNJ Art của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tác sản phẩm kim hoàn, đội ngũ PNJ Art tự tin các sản phẩm khi đến với khách hàng đều được chăm chút tỉ mỉ để khẳng định chất lượng chúng tôi cung cấp là vượt trội.Vui lòng xem chi tiết thông tin liên hệ sau:

Showroom TP. HCM: 141B Phan Đăng Lưu P.2 Q.Phú Nhuận

Mua sắm Online: PNJART

Hoặc liên hệ hotline: 0988.240.438 để được nhân viên của PNJ ART tư vấn, hỗ trợ