pnjart
 
 

Tượng Phật Di Lặc Cầu Bình An Mạ Vàng PNJ Art Y060023

Tượng Phật Di Lặc Cầu Bình An Mạ Vàng PNJ Art Y060023

SKU: TZ0000Y060023.000

Tượng Phật Di Lặc Cầu Bình An Mạ Vàng PNJ Art Y060023 chế tác sẽ mang đến niềm vui, hạnh phúc và sự sung túc. Phật Di Lặc tích trữ nguồn năng lượng tích cực, giúp chủ nhân gặp nhiều điều may mắn, đẩy lùi mọi điềm xấu và rắc rối.

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tượng Phật Di Lặc Cầu Bình An Mạ Vàng PNJ Art Y060023

Ý nghĩa Tượng Phật Di Lặc Cầu Bình An Mạ Vàng

Tượng Phật Di Lặc Cầu Bình An Mạ Vàng PNJ Art chế tác sẽ mang đến niềm vui, hạnh phúc và sự sung túc. Phật Di Lặc tích trữ nguồn năng lượng tích cực, giúp chủ nhân gặp nhiều điều may mắn, đẩy lùi mọi điềm xấu và rắc rối.

 

tuong-vang-Phat-di-lac-PNJ-Art 

Ý nghĩa Tượng Phật Di Lặc Mạ Vàng

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Phật Di Lặc Cầu Bình An Mạ Vàng trong phong thủy

Publilius Syrus- một nhà văn nổi tiếng- đã từng nói : ‘Nhận được đặc ân từ Vận may thì dễ hơn giữ nó.’’, thật đúng như vậy, chúng ta vẫn luôn đi tìm bí quyết để có được sự sung túc, may mắn bền vững. Và từ lâu người ta đã tin rằng có một bức tượng Phật Di Lặc sẽ giúp mang đến điềm may và giữ cho chủ nhân có được niềm vui, hạnh phúc lâu dài. Phật có dáng ngồi, tượng trưng cho sự vững chắc trong địa vị, viên mãn trong cuộc sống. Những ai muốn cầu tiền tài, sung túc, nên chọn tượng Phật có tay cầm khối vàng, đây chính là biểu tượng cho sự giàu có, dồi dào. Tượng Phật Di Lặc cầu bình an nếu được đặt trong nhà, ở nơi có vị trí cao ráo (khoảng 1 mét) và nhìn thẳng ra cửa nhà sẽ biến toàn bộ nguồn khí vào nhà thành nguồn năng lượng tốt, tích cực.

 

tuong-Phat-di-lac-PNJ-Art

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Phật Di Lặc Cầu Bình An

Sản phẩm Tượng Phật Di Lặc Cầu Bình An PNJ Art

Tượng Phật Di Lặc Cầu Bình An Mạ Vàng PNJ Art có dáng ngồi cân bằng, tay phải nâng thỏi vàng và nở nụ cười phúc hậu, với ý nghĩa mang đến tiền tài, cuộc sống an nhàn, hưởng thụ. Chiếc bụng trần của Phật sẽ xua tan mọi ưu phiền, mệt mỏi, mang lại cảm giác thư thái cho gia chủ sau một ngày dài làm việc.

 

tuong-phat-di-lac-cau-binh-an-pnj-art

Sản phẩm Tượng Phật Di Lặc Cầu Bình An PNJ Art

Nơi bán quà tặng Tượng Phật Di Lặc Cầu Bình An

Nếu bạn đang có ý định mua quà để tặng sếp, đối tác, người thân thay cho lời chúc tài lộc dồi dào, làm ăn phát đạt, vạn sự như ý thì hãy lựa chọn sản phẩm Tượng Di Lặc Cầu Bình An Mạ Vàng PNJ Art của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tác sản phẩm kim hoàn, đội ngũ PNJ Art tự tin mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều đạt chuẩn thẩm mỹ và chất lượng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.