pnjart
 
 

Mã Đáo Thành Công PNJ Art TZ0000Y000056

Mã Đáo Thành Công PNJ Art TZ0000Y000056

SKU: TZ0000Y000056.000

Tượng Mã Đáo Thành Công PNJ Art được mô phỏng với hình ảnh đàn ngựa 8 con đang phi nước đại trên mặt sóng tiến về một hướng, tượng trưng cho sức mạnh, sự quyết tâm, đồng lòng tiến về phía trước. Tượng Mã Đáo Thành Công thường được dành tặng tân gia, sếp, đối tác làm ăn, tặng sự kiện,…như một lời chúc và mong muốn công việc làm ăn sẽ thuận lợi, phát đạt, gặp nhiều may mắn và “tốc chiến tốc thắng”.

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu  PNJP
Tên sản phẩm  Tượng Mã Đáo Thành Công
Kích thước

36cm x15cm x15cm (đế và hộp mica)

Chất liệu  Hợp kim cao cấp mạ vàng 24K
Phụ kiện  Hộp PNJ cao cấp

Tượng Mã Đáo Thành Công PNJ Art

Ý nghĩa Tượng Ngựa Vàng

Tượng Mã Đáo Thành Công PNJ Art có ý nghĩa mang lại may mắn, tài vận, thành công trong sự nghiệp. Ngoài ra, còn thể hiện quyền uy, địa vị cho chủ sở hữu.

"mã phi ngàn dặm đường dài

đáo thương thân chủ miệt mài làm ăn

thành gia có chí không lùi bước

công thành danh toại vững ngàn sau"

 

 

Ý nghĩa Tượng Mã Đáo Thành Công

Nguồn gốc ý nghĩa Bát Mã trong phong thủy

Trong 12 con giáp, ngựa đứng thứ 7. Thời xưa, những người xuất thân từ tầng lớp thượng lưu mới có thể sở hữu ngựa. Hình ảnh Bát Mã là những con ngựa đang phi nước đại, có nghĩa là chủ sở hữu của chúng có quyền lực và uy tín mạnh mẽ. Ngựa thuộc Hỏa, còn nước thuộc Thủy. Hai yếu tố này vốn xung khắc với nhau, diệt trừ nhau. Thế nhưng hình ảnh tám con tuấn mã phăng phăng lướt gió đạp nước lại thể hiện ý nghĩa rằng: Dù có bao nhiêu hiểm nguy, gian khó, có lâm vào hoàn cảnh sinh tử thì những chú ngựa vẫn oai phong lao về phía trước. Có nghĩa là dù chông gai trở ngại đến thế nào thì ước nguyện của gia chủ cũng sẽ thành công. 

 


Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Ngựa Vàng trong phong thủy

Sản phẩm Tượng Mã Đáo Thành Công PNJ Art

Tượng Mã Đáo Thành Công do đội ngũ nghệ nhân PNJ Art chế tác, có hình dáng 8 chú ngựa trưởng thành với cơ bắp cuồn cuộn, đang phi nước đại trên mặt sóng chung về một hướng. Tượng thể hiện nguồn sinh lực dồi dào, tài vận may mắn, giúp cho chủ nhân làm ăn phát đạt, thăng tiến sự nghiệp.

 

Nơi bán quà tặng Tượng Ngựa Vàng

Nếu bạn đang có ý định mua quà để tặng sếp, đối tác, người thân thay cho lời chúc tài lộc, may mắn, thăng quan tiến chức hãy lựa chọn sản phẩm Tượng Mã Đáo Thành Công PNJ Art của chúng tôi. Với chất lượng và thiết kế tinh tế, sang trọng, Tượng Mã Đáo Thành Công PNJ Art sẽ không khiến Quý khách thất vọng. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Quý khách khi cần tìm các sản phẩm quà tặng vàng thương hiệu PNJ tại các địa điểm uy tín. Vui lòng xem chi tiết thông tin liên hệ sau:

Showroom TP. HCM: 141B Phan Đăng Lưu P.2 Q.Phú Nhuận

Mua sắm Online: PNJART

Hoặc liên hệ hotline: 0988.240.438 để được nhân viên của PNJ ART tư vấn, hỗ trợ.