pnjart
 
 

Kim Mã Quý Linh PNJ Art TJ0000Y000007

Kim Mã Quý Linh PNJ Art TJ0000Y000007

SKU: TJ0000Y000007.000

Tượng Ngựa Mạ Vàng PNJ Art - Kim Mã Quý Linh mang ý nghĩa tài lộc dồi dào, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài. Tượng Kim Mã Quý Linh có hình dáng một con ngựa trưởng thành, dũng mãnh đang phi lên mỏm đá cao, muốn truyền tải thông điệp ”dù có gian nan nhưng với bản lĩnh, sự bền bỉ, ý chí kiên cường, ắt sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách".

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tượng Ngựa Mạ Vàng PNJ Art - Kim Mã Quý Linh

Ý nghĩa Tượng Ngựa Vàng

Tượng Ngựa Vàng PNJ Art - Kim Mã Quý Linh mang ý nghĩa tài lộc dồi dào, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài. 

 

Ý nghĩa Tượng Ngựa Vàng

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Ngựa Mạ Vàng trong phong thủy

Ngựa đứng thứ 7 trong 12 con giáp. Ngựa là con vật trung thành nhất, ngựa mang hình tượng của sự quả cảm, luôn biết cách trụ vững trước sóng gió, gian truân, và là biểu tượng của sự tiến bước về phía trước. Vì vậy, không phải đơn giản mà hình ảnh con ngựa lại đi vào các tác phẩm văn học, thơ ca của rất nhiều nền văn hóa trên thế giới. Nước ta có cổ tích Thánh Gióng cưỡi ngựa sắt đánh tan quân xâm lược, hay là câu chuyện “con ngựa thành Troy” vang danh.

 

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Ngựa Vàng trong phong thủy

Sản phẩm Tượng Ngựa Mạ Vàng PNJ Art

Tượng Ngựa Vàng do PNJ Art chế tác có hình dáng một con ngựa trưởng thành, dũng mãnh đang phi lên mỏm đá cao, muốn truyền tải thông điệp ”dù có gian nan nhưng với bản lĩnh, sự bền bỉ, ý chí kiên cường, ắt sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách”. 

 

Sản phẩm Tượng Ngựa  Vàng PNJ Art

Nơi bán quà tặng Tượng Ngựa Mạ Vàng

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm các món quà để tặng sếp, đối tác, người thân thay cho lời chúc tài lộc, may mắn, thì PNJ Art là một sự lựa chọn an tâm, uy tín.  Với chất lượng và thiết kế tinh tế, sang trọng PNJ Art tin rằng sẽ không khiến Quý khách thất vọng. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Quý khách khi cần tìm các sản phẩm quà tặng vàng thương hiệu PNJ tại các địa điểm uy tín. Vui lòng xem chi tiết thông tin liên hệ sau:

Showroom TP. HCM: 141B Phan Đăng Lưu P.2 Q.Phú Nhuận

Mua sắm Online: PNJART

Hoặc liên hệ hotline: 0988.240.438 để được nhân viên của PNJ ART tư vấn, hỗ trợ.