pnjart
 
 

Tượng Ngựa Vàng PNJ Art Y000048 - Kim Mã Quý Linh

Tượng Ngựa Vàng PNJ Art Y000048 - Kim Mã Quý Linh

SKU: TZ0000Y000048.000

Tượng Ngựa Vàng PNJ Art - Kim Mã Quý Linh mang ý nghĩa tài lộc dồi dào, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài. Tượng Ngựa Vàng do PNJ Art chế tác có hình dáng một con ngựa trưởng thành, dũng mãnh đang phi lên mỏm đá cao, muốn truyền tải thông điệp ”dù có gian nan nhưng với bản lĩnh, sự bền bỉ, ý chí kiên cường, ắt sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách”.

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tượng Ngựa Vàng PNJ Art Y000048 - Kim Mã Quý Linh

Ý nghĩa Tượng Ngựa Vàng

Tượng Ngựa Vàng PNJ Art - Kim Mã Quý Linh mang ý nghĩa tài lộc dồi dào, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài. 

 

Ý nghĩa Tượng Ngựa Vàng

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Ngựa  Vàng trong phong thủy

Ngựa đứng thứ 7 trong 12 con giáp. Ngựa là con vật trung thành nhất, ngựa mang hình tượng của sự quả cảm, luôn biết cách trụ vững trước sóng gió, gian truân, và là biểu tượng của sự tiến bước về phía trước. Vì vậy, không phải đơn giản mà hình ảnh con ngựa lại đi vào các tác phẩm văn học, thơ ca của rất nhiều nền văn hóa trên thế giới. Nước ta có cổ tích Thánh Gióng cưỡi ngựa sắt đánh tan quân xâm lược, hay là câu chuyện “con ngựa thành Troy” vang danh.

 

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Ngựa Vàng trong phong thủy

Sản phẩm Tượng Ngựa  Vàng PNJ Art

Tượng Ngựa Vàng do PNJ Art chế tác có hình dáng một con ngựa trưởng thành, dũng mãnh đang phi lên mỏm đá cao, muốn truyền tải thông điệp ”dù có gian nan nhưng với bản lĩnh, sự bền bỉ, ý chí kiên cường, ắt sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách”. 

 

Sản phẩm Tượng Ngựa  Vàng PNJ Art

Nơi bán quà tặng Tượng Ngựa Vàng

Nếu bạn đang có ý định mua quà để tặng sếp, đối tác, người thân thay cho lời chúc tài lộc, sức khỏe dồi dào, bền bỉ như ngựa thì hãy lựa chọn sản phẩm Tượng Ngựa Vàng PNJ Art của chúng tôi.