pnjart
 
 

Tặng phẩm Khỉ Đọc Sách Mạ Vàng

Tặng phẩm Khỉ Đọc Sách Mạ Vàng

SKU: TZ0000Y000008.000

Tượng Khỉ Đọc Sách PNJ Art - Với hình ảnh chú khỉ ngồi trên núi đồng tiền vàng và quyển sách trên tay, trông chúng hệt như những học giả uyên thâm có thể lĩnh hội được những tri thức của nhân loại. Là một trong những linh vật trong văn hóa Á Đông, Khỉ được xem là loài may mắn và trí tuệ.

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tượng Khỉ Đọc Sách PNJ Art

Thương hiệu  PNJP
Tên sản phẩm  Tượng Khỉ Đọc Sách
Kích thước  48x47 mm
Chất liệu  Hợp kim cao cấp mạ vàng 24K
Phụ kiện  Hộp PNJ cao cấp

Ý nghĩa Tượng Khỉ Mạ Vàng

Tượng Khỉ Vàng PNJ Art có ý nghĩa mang đến sự thông tuệ, may mắn, trường thọ cho chủ sở hữu. Ngoài ra, khỉ còn tượng trưng cho quyền quý, phước lành, sức lực dồi dào, lòng nhân hậu,..

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Khỉ Mạ Vàng trong phong thủy

Khỉ là con vật đứng thứ 9 trong 12 con giáp. Đối với đời sống văn hóa người châu Á, khỉ gắn liền với rất nhiều hình ảnh thân quen. Như ta có năm thân, tháng thân, ngày thân, giờ thân, hoặc hình ảnh Tôn Ngộ Không, thần Hanuman trong văn hóa Trung Quốc, Ấn Độ. Khỉ có tính tinh nghịch, láu lỉnh, nhanh nhẹn. Vì bản tính thông minh, nên trong phong thủy, khỉ đại diện cho chức tước, quyền quý. Ngoài ra, khỉ còn đại diện cho sự trường thọ, bách niên giai lão.

 

Nơi bán quà tặng Tượng Khỉ Mạ Vàng

Nếu bạn đang có ý định mua quà để tặng sếp, đối tác, người thân thay cho lời chúc tài lộc, may mắn, thăng quan tiến chức hãy lựa chọn sản phẩm Tượng Khỉ Vàng PNJ Art của chúng tôi. Với chất lượng và thiết kế tinh tế, sang trọng, Tượng Khỉ Vàng PNJ Art sẽ không khiến Quý khách thất vọng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Quý khách khi cần tìm các sản phẩm quà tặng vàng thương hiệu PNJ tại các địa điểm uy tín. Vui lòng xem chi tiết thông tin liên hệ sau: 

Showroom TP. HCM: 141B Phan Đăng Lưu P.2 Q.Phú Nhuận

Mua sắm Online: PNJART

Hoặc liên hệ hotline: 0988.240.438 để được nhân viên của PNJ ART tư vấn, hỗ trợ.