pnjart
 
 

Kim Thân Tài Trí PNJ Art TZ0000Y000006

Kim Thân Tài Trí PNJ Art TZ0000Y000006

SKU: TZ0000Y000006.000

Tượng Khỉ Mạ Vàng PNJ Art là vật phẩm phong thủy mô tả hình dáng 1 chú khỉ tay cầm đồng tiền vàng và ngồi trên núi vàng. Khỉ được biết đến là một loài vật thông minh nhanh nhẹn, láu lỉnh luôn đem lại tiếng cười cho con người, nên Tượng Khỉ Mạ Vàng là món quà ý nghĩa mang đến sự thông tuệ, may mắn, trường thọ cho chủ sở hữu. Phù hợp dành tặng cho người thân, bạn bè hoặc những người có năm tuổi phù hợp...

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tượng Khỉ Mạ Vàng PNJ Art - Khỉ Vàng Tài Trí

Ý nghĩa Tượng Khỉ Mạ Vàng

Tượng khỉ Mạ Vàng PNJ Art có ý nghĩa mang đến sự thông tuệ, may mắn, trường thọ cho chủ sở hữu. Ngoài ra, khỉ còn tượng trưng cho quyền quý, phước lành, sức lực dồi dào, lòng nhân hậu,..

 

tuong-khi-ma-vang-PNJ-Art

Ý nghĩa Tượng Khỉ Mạ Vàng

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Khỉ Mạ Vàng trong phong thủy

Khỉ là con vật đứng thứ 9 trong 12 con giáp. Đối với đời sống văn hóa người châu Á, khỉ gắn liền với rất nhiều hình ảnh thân quen. Như ta có năm thân, tháng thân, ngày thân, giờ thân, hoặc hình ảnh Tôn Ngộ Không, thần Hanuman trong văn hóa Trung Quốc, Ấn Độ. Khỉ có tính tinh nghịch, láu lỉnh, nhanh nhẹn. Vì bản tính thông minh, nên trong phong thủy, khỉ đại diện cho chức tước, quyền quý. Ngoài ra, khỉ còn đại diện cho sự trường thọ, bách niên giai lão.

 

Sản phẩm Tượng Khỉ Mạ Vàng PNJ Art

Tượng Khỉ mạ vàng do PNJ ART chế tác có hình dáng một chú khỉ láu lỉnh, thông minh đang ngồi trên núi vàng bạc, tay trái nâng thỏi vàng, tay phải nhặt đồng tiền vàng. Mang ý nghĩa chiêu tài lộc, phú quý cho chủ sở hữu.

Thông tin sản phẩm

 

Thương hiệu  PNJP
Tên sản phẩm  Tượng Khỉ Mạ Vàng - Kim Thân Tài Trí
Kích thước

14cm x11cm x14cm (đế và hộp mica)

Chất liệu  Hợp kim cao cấp mạ vàng 24K
Phụ kiện  Hộp PNJ cao cấp

 

Nơi bán quà tặng Tượng Khỉ Mạ Vàng

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Quý khách khi cần tìm các sản phẩm quà tặng vàng thương hiệu PNJ tại các địa điểm uy tín. Vui lòng xem chi tiết thông tin liên hệ sau:

Showroom TP. HCM: 141B Phan Đăng Lưu P.2 Q.Phú Nhuận

Mua sắm Online: PNJART

Hoặc liên hệ hotline: 0988.240.438 để được nhân viên của PNJ ART tư vấn, hỗ trợ.