pnjart
 
 

Tượng Khỉ Vàng Tài Trí PNJ Art Y000007 (lớn)

Tượng Khỉ Vàng Tài Trí PNJ Art Y000007 (lớn)

SKU: TZ0000Y000007.000

Tượng Khỉ Mạ Vàng - Khỉ Vàng Tài Trí (Lớn) PNJ Art Y000007 là vật phẩm phong thủy với hình ảnh chú khỉ lanh lợi ngồi trên núi vàng trên tay nâng hai thỏi vàng như một lời chúc Mãi Mãi Phát Tài. Sản phẩm được chế tác bằng tay bởi các nghệ nhân có tay nghề cao nhất của Tập đoàn PNJ, thích hợp làm quà tặng vào dịp sinh nhật, kỉ niệm.

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tượng Khỉ Vàng PNJ Art Y000007

Ý nghĩa Tượng Khỉ Mạ Vàng

Tượng Khỉ Vàng PNJ Art có ý nghĩa mang đến sự thông tuệ, may mắn, trường thọ cho chủ sở hữu. Ngoài ra, khỉ còn tượng trưng cho quyền quý, phước lành, sức lực dồi dào, lòng nhân hậu,..

 

tuong-khi-ma-vang-PNJ-Art

 

Ý nghĩa tượng Khỉ Mạ Vàng

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Khỉ Mạ Vàng trong phong thủy

Khỉ là con vật đứng thứ 9 trong 12 con giáp. Đối với đời sống văn hóa người châu Á, khỉ gắn liền với rất nhiều hình ảnh thân quen. Như ta có năm thân, tháng thân, ngày thân, giờ thân, hoặc hình ảnh Tôn Ngộ Không, thần Hanuman trong văn hóa Trung Quốc, Ấn Độ. Khỉ có tính tinh nghịch, láu lỉnh, nhanh nhẹn. Vì bản tính thông minh, nên trong phong thủy, khỉ đại diện cho chức tước, quyền quý. Ngoài ra, khỉ còn đại diện cho sự trường thọ, bách niên giai lão.

 

tuong-khi-ma-vang-PNJ-Art

Nguồn gốc, ý nghĩa tượng Khỉ Mạ Vàng

Sản phẩm Tượng Khỉ Mạ Vàng PNJ Art

Tượng Khỉ Vàng Tài Trí do PNJ ART chế tác có hình dáng một chú khỉ láu lỉnh, thông minh đang ngồi trên núi vàng bạc, tay trái nâng thỏi vàng, tay phải nhặt đồng tiền vàng. Có ý nghĩa mang tới tài lộc, phú quý, tiền bạc chất cao như núi, nhặt hoài không xuể cho chủ sở hữu.

 

tuong-khi-vang-PNJ-Art

Sản phẩm tượng Khỉ Mạ Vàng

Nơi bán quà tặng Tượng Khỉ Mạ Vàng

Nếu bạn đang có ý định mua quà để tặng sếp, đối tác, người thân thay cho lời chúc phát tài phát lộc, thịnh vượng, phú quý đầy nhà thì hãy lựa chọn sản phẩm Tượng Khỉ Vàng PNJ Art của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tác sản phẩm kim hoàn, đội ngũ PNJ Art tự tin mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều đạt chuẩn thẩm mỹ và chất lượng vượt trội.