pnjart
 
 

Tặng phẩm Khỉ Tài Trí Mạ Vàng (lớn)

Tặng phẩm Khỉ Tài Trí Mạ Vàng (lớn)

SKU: TZ0000Y000007.000

Tượng Khỉ Tài Trí (Lớn) mạ vàng PNJ Art - Kim Hầu Tài Trí là hình ảnh chú khỉ lanh lợi ngồi trên núi vàng, tay trái nâng hai thỏi vàng, tay phải nhặt đồng tiền vàng như một lời chúc mãi mãi Phát Tài. Từ “Hầu” còn mang ý nghĩa một chức tước cao quý,vì vậy tượng Kim Hầu Tài Trí còn được xem là biểu tượng cho sự thăng quan tiến chức, hanh thông mọi mặt trong kinh doanh và cuộc sống.

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu  PNJP
Tên sản phẩm  Tượng Khỉ Mạ Vàng
Kích thước

22cm x20cm x22cm (đế và hộp mica)

Chất liệu  Hợp kim cao cấp mạ vàng 24K
Phụ kiện  Hộp PNJ cao cấp

Tượng Khỉ Mạ Vàng PNJ Art

Ý nghĩa Tượng Khỉ Mạ Vàng

Tượng Khỉ mạ vàng PNJ Art có ý nghĩa mang đến sự thông tuệ, may mắn, trường thọ cho chủ sở hữu. Ngoài ra, khỉ còn tượng trưng cho quyền quý, phước lành, sức lực dồi dào, lòng nhân hậu,..

 

tuong-khi-ma-vang-PNJ-Art

 

Ý nghĩa tượng Khỉ Mạ Vàng

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Khỉ Mạ Vàng trong phong thủy

Khỉ là con vật đứng thứ 9 trong 12 con giáp. Đối với đời sống văn hóa người châu Á, khỉ gắn liền với rất nhiều hình ảnh thân quen. Như ta có năm thân, tháng thân, ngày thân, giờ thân, hoặc hình ảnh Tôn Ngộ Không, thần Hanuman trong văn hóa Trung Quốc, Ấn Độ. Khỉ có tính tinh nghịch, láu lỉnh, nhanh nhẹn. Vì bản tính thông minh, nên trong phong thủy, khỉ đại diện cho chức tước, quyền quý. Ngoài ra, khỉ còn đại diện cho sự trường thọ, bách niên giai lão.

Sản phẩm Tượng Khỉ Mạ Vàng PNJ Art

Tượng Khỉ mạ vàng Tài Trí do PNJ ART chế tác có hình dáng một chú khỉ láu lỉnh, thông minh đang ngồi trên núi vàng bạc, tay trái nâng thỏi vàng, tay phải nhặt đồng tiền vàng. Có ý nghĩa mang tới tài lộc, phú quý, tiền bạc chất cao như núi, nhặt hoài không xuể cho chủ sở hữu.

 

tuong-khi-vang-PNJ-Art

Sản phẩm tượng Khỉ Mạ Vàng

Nơi bán quà tặng Tượng Khỉ Mạ Vàng

Nếu bạn đang có ý định mua quà để tặng sếp, đối tác, người thân thay cho lời chúc tài lộc, may mắn, thăng quan tiến chức hãy lựa chọn sản phẩm Tượng Khỉ Vàng PNJ Art của chúng tôi. Với chất lượng và thiết kế tinh tế, sang trọng, Tượng Khỉ Vàng PNJ Art sẽ không khiến Quý khách thất vọng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Quý khách khi cần tìm các sản phẩm quà tặng vàng thương hiệu PNJ tại các địa điểm uy tín. Vui lòng xem chi tiết thông tin liên hệ sau: 

Showroom TP. HCM: 141B Phan Đăng Lưu P.2 Q.Phú Nhuận

Mua sắm Online: PNJART

Hoặc liên hệ hotline: 0988.240.438 để được nhân viên của PNJ ART tư vấn, hỗ trợ.