pnjart
 
 

Tượng Heo Vàng PNJ Art Y060010

Tượng Heo Vàng PNJ Art Y060010

SKU: TZ0000Y060010.000

Tượng Heo vàng PNJ A với thân hình tròn trịa là biểu tượng cho cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và sung túc. Với chất liệu hợp kim quý mạ vàng 24K, các nghệ nhân tại PNJ đã khắc họa sinh động linh vật này với mong muốn mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc, lợi cát cả năm.

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tượng Heo Vàng PNJ Art Y060010

Ý nghĩa Tượng Heo Vàng 

Heo Vàng PNJ Art là biểu tượng của tiền tài dồi dào, chiêu tài khí và mang đến năng lượng tích cực. Tượng Heo Vàng không chỉ là vật phẩm phong thủy mà còn có tác dụng trưng bày rất tốt, tạo không gian ấm cúng và là điểm nhấn cho bàn làm việc, phòng khách của gia chủ.

 

 

Ý nghĩa Tượng Heo Vàng 

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Heo Vàng trong phong thủy

Không phải ngẫu nhiên mà heo được quý mến như vậy. Heo là một trong 12 con giáp theo văn hóa Á đông, là con vật đã gần gũi trong đời sống con người từ xa xưa, hình ảnh heo xuất hiện nhiều trong văn hóa nghệ thuật như thơ ca, tranh ảnh, kiến trúc.  Trong phong thủy, heo là biểu tượng của tiền tài, no đủ và là linh vật có ý nghĩa vô cùng lớn, mang đến vận may, sự giàu có và may mắn. 

 

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Heo Vàng trong phong thủy

Sản phẩm Tượng Heo Vàng PNJ Art

Tượng Heo Vàng do đội ngũ nghệ nhân PNJ Art chế tác, có hình dáng một chú heo tươi cười đang ôm túi vàng thêu chữ Lộc. Có ý nghĩa mang lại thịnh vượng, giàu có, làm ăn khởi sắc phát đạt cho chủ nhân.

 

Sản phẩm Tượng Heo Vàng PNJ Art

Nơi bán quà tặng Tượng Heo Vàng

Tượng Heo Vàng PNJ Art với chất lượng và thiết kế tinh tế, ý nghĩa may mắn dồi dào sẽ là món quà tặng độc đáo vào những dịp đặc biệt. Nếu bạn đang có ý định mua quà để tặng sếp, đối tác, người thân thay cho lời chúc tài lộc, thuận lợi trong kinh doanh thì hãy lựa chọn sản phẩm Tượng Heo Vàng PNJ Art của chúng tôi.