pnjart
 
 

Kê Vàng Quý Linh PNJ Art TZ0000Y060119

Kê Vàng Quý Linh PNJ Art TZ0000Y060119

SKU: TZ0000Y060119.000

Tượng Gà Trống Mạ Vàng PNJ Art còn có tên Kê Vàng Quý Linh tượng trưng cho may mắn trong tài lộc, mang lại nguồn năng lượng tích cực, có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Theo quan niệm ngũ hành, gà (Dậu ở hướng Tây) là con vật thuộc hành Kim, phù hợp khi bài trí ở hướng Tây của căn phòng. Bạn còn có thể bài trí gà trống tại văn phòng hay phòng khách (hướng Nam) để thu hút may mắn cho gia chủ trong cuộc sống và công việc.

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tượng Gà Trống Mạ Vàng PNJ Art - Kê Vàng Quý Linh

Tượng Gà Trống Vàng PNJ Art hay còn gọi là tượng Kê Vàng Quý Linh có ý nghĩa cầu mong thu hút tài lộc, vượng khí và xua đuổi tà khí cho gia chủ.

 

tuong-ga-trong-vang-PNJ-Art

Ý nghĩa Tượng Gà Trống Vàng

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Gà Trống Mạ Vàng trong phong thủy

Người xưa quan niệm, tiếng gáy buổi sớm của gà trống báo hiệu một ngày mới, bắt đầu ngày làm việc tràn đầy năng lượng. Đặt gà trống trên bàn làm việc giúp tạo nên sự hứng khởi, nguồn sinh khí để khởi đầu cho công việc hay giúp chủ nhân đưa ra những quyết định táo bạo mang tính mới mẻ, sáng tạo. Trong môi trường kinh doanh, đặt tượng gà trống đối diện các dãy phòng để giúp mọi người làm việc với nhau một cách ăn ý, luôn tạo động lực cho nhau, giúp đỡ lẫn nhau.

 

 

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Gà Trống Vàng

Sản phẩm Tượng Gà Trống Mạ Vàng PNJ Art

Tượng Gà Trống Mạ Vàng của PNJ ART có hình dáng một chú gà trống đang nằm đợi bình minh để cất tiếng gáy đầu tiên trong ngày. Lông đuôi gà giương cao, thể hiện sự uy nghiêm, quyền lực. Mỗi chi tiết lông gà được chạm khắc tỉ mỉ, thể hiện trình độ tay nghề cao cấp của các nghệ nhân.

 

tuong-ga-trong-vang-PNJ-Art

Sản phẩm Tượng Gà Trống Vàng

Nơi bán quà tặng Tượng Gà Trống Mạ Vàng

Nếu bạn đang có ý định mua quà để tặng sếp, đối tác, người thân thay cho lời chúc tài lộc, làm ăn phát đạt, nâng cao quyền uy như gà trống thì hãy lựa chọn sản phẩm Tượng Gà Trống Vàng PNJ Art của chúng tôi. Vui lòng xem chi tiết thông tin liên hệ sau:

Showroom TP. HCM: 141B Phan Đăng Lưu P.2 Q.Phú Nhuận

Mua sắm Online: PNJART

Hoặc liên hệ hotline: 0988.240.438 để được nhân viên của PNJ ART tư vấn, hỗ trợ.