pnjart
 
 

Tượng Gà Trống Vàng PNJ Art Y000009- Kim Kê Đắc Lộc

Tượng Gà Trống Vàng PNJ Art Y000009- Kim Kê Đắc Lộc

SKU: TZ0000Y000009.000

Tượng Gà Trống Vàng PNJ Art Y000009 hay còn gọi là tượng Kim Kê Đắc Lộc thuộc bộ tượng phong thủy 12 con giáp, phù hợp với người tuổi Dậu. Tượng có thiết kế tinh tế, đẳng cấp, giúp thu hút tiền tài và mang lại năng lượng tích cực cho người sở hữu.

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tượng Gà Trống Vàng PNJ Art Y000009- Kim Kê Đắc Lộc

Ý nghĩa Tượng Gà Trống Vàng

Tượng Gà Trống Vàng PNJ Art hay còn gọi là tượng Kim Kê Đắc Lộc có ý nghĩa cầu mong thu hút tài lộc, vượng khí và xua đuổi tà khí cho chủ nhân.

tuong-ga-trong-vang-PNJ-ArtÝ nghĩa Tượng Gà Trống Vàng

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Gà Trống Vàng trong phong thủy

Người xưa quan niệm, tiếng gáy buổi sớm của gà trống báo hiệu một ngày mới, xua  đuổi những linh hồn xấu. Đặt gà trống trên bàn làm việc giúp xua đuổi những kẻ tiểu nhân, đố kỵ, ngăn chặn những sự ganh ghét giữa đồng nghiệp. Trong môi trường kinh doanh, đặt tượng gà trống đối diện các dãy phòng để ngăn chặn sự bất đồng, tranh chấp giữa các nhân viên.

tuong-ga-trong-vang-PNJ-Art

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Gà Trống Vàng

Sản phẩm Tượng Gà Trống Vàng PNJ Art

Tượng Gà Trống Mạ Vàng - Kim Kê Đắc Lộc do đội ngũ nghệ nhân PNJ ART chế tác mang hình dáng một chú gà trống đang đứng, giương cao cổ cất tiếng gáy đầu tiên trong ngày. Đôi cánh gà trống được làm từ những đồng tiền vàng âm dương, đuôi gà dựng cao. Tượng Gà Trống Vàng - Kim Kê Đắc Lộc PNJ Art thể hiện sự uy nghiêm, quyền lực, xua đuổi tà khí cho gia chủ.

 

tuong-ga-trong-vang-PNJ-Art

Sản phẩm Tượng Gà Trống Vàng PNJ Art

Nơi bán quà tặng Tượng Gà Trống Vàng

Nếu bạn đang có ý định mua quà để tặng sếp, đối tác, người thân thay cho lời chúc xua tan điềm xấu, khẳng định phong độ và uy quyền thì hãy lựa chọn sản phẩm Tượng Gà Trống Mạ Vàng PNJ Art của chúng tôi.