pnjart
 
 

Kim Kê Như Ý Cát Tường PNJ Art TZ0000Y000010

Kim Kê Như Ý Cát Tường PNJ Art TZ0000Y000010

SKU: TZ0000Y000010.000

Tượng Gà Mái Ấp Trứng Mạ Vàng PNJ Art hay còn gọi là Như Ý Cát Tường, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở về tài lộc, mang ý nghĩa phong thủy tốt lành và may mắn.Theo quan điểm ngũ hành, gà thuộc mệnh Kim vì thế nên được bài trí ở hướng Tây sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra cũng có thể đặt ở hướng Nam để hút tài lộc và may mắn. Tượng Gà Mái PNJ Art sẽ là một quà tặng độc đáo dành cho sếp, đối tác hoặc người thân.

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tượng Gà Mái Ấp Trứng Mạ Vàng PNJ Art - Như Ý Cát Tường

Ý nghĩa Tượng Gà Mái Ấp Trứng Vàng

Tượng Gà Mái Ấp Trứng Mạ Vàng PNJ ART hay còn gọi là tượng Như Ý Cát Tường có ý nghĩa mang tới tài lộc dồi dào, vô tận. Mang lại nguồn sinh khí to lớn cho chủ sở hữu.

 

tuong-ga-mai-ap-trung-vang-PNJ-Art

Ý nghĩa Tượng Gà Mái Ấp Trứng Vàng

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Gà Mái Ấp Trứng Mạ Vàng trong phong thủy

Từ thuở xưa, con người nuôi gà mái để đẻ trứng. Từ trứng được gà mẹ ấp nở thành gà con, gà con trưởng thành lại đẻ trứng, cứ như vậy số lượng gà cứ như vậy nhân lên, số lượng trứng gà cứ thế nhiều thêm. Vì vậy, theo quan niệm của dân gian, gà mái là một gia tài quý báu của con người. Thế nên, Tượng Gà Mái Ấp Trứng Mạ Vàng thể hiện mong muốn mang lại nguồn sản sinh tài lộc vô tận, nhiều may mắn, phước lành cho chủ sở hữu.

 

 

Sản phẩm Tượng Gà Mái Ấp Trứng Mạ Vàng PNJ Art

Tượng Gà Mái Ấp Trứng mạ vàng do đội ngũ nghệ nhân PNJ Art chế tác, có hình dáng một con gà mái đang nằm trong ổ rơm, ấp những quả trứng vàng. Tượng trưng cho nguồn phú quý, hạnh phúc sinh sôi, nảy nở, ban phát điều tốt lành.

 

tuong-ga-mai-ap-trung-vang-PNJ-Art

Sản phẩm Tượng Gà Mái Ấp Trứng Vàng PNJ Art

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu  PNJP
Tên sản phẩm  Tượng Gà Mạ Vàng - Kim Kê Như Ý Cát Tường
Kích thước

20cm x27cm x18cm (đế và hộp mica)

Chất liệu  Hợp kim cao cấp mạ vàng 24K
Phụ kiện  Hộp PNJ cao cấp

Nơi bán quà tặng Tượng Gà Mái Ấp Trứng Mạ Vàng

Nếu bạn đang có ý định mua quà để tặng sếp, đối tác, người thân thay cho lời chúc hạnh phúc sinh sôi, tài lộc nảy nở, vạn sự như ý thì hãy lựa chọn sản phẩm Tượng Gà Mái Ấp Trứng Vàng PNJ Art của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tác sản phẩm kim hoàn, đội ngũ PNJ Art tự tin mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều đạt chuẩn thẩm mỹ và chất lượng vượt trội.Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Quý khách khi cần tìm các sản phẩm quà tặng vàng thương hiệu PNJ tại các địa điểm uy tín. Vui lòng xem chi tiết thông tin liên hệ sau:

Showroom TP. HCM: 141B Phan Đăng Lưu P.2 Q.Phú Nhuận

Mua sắm Online: PNJART

Hoặc liên hệ hotline: 0988.240.438 để được nhân viên của PNJ ART tư vấn, hỗ trợ