pnjart
 
 

Tượng Dê Vàng PNJ Art Y000066

Tượng Dê Vàng PNJ Art Y000066

SKU: TZ0000Y000066.000

Tượng Dê Mạ Vàng PNJ Art - Danh Dương Phú Quý là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần hậu nhưng cũng không kém phần nhanh trí. Tượng dê vàng không chỉ có ý nghĩa phong thủy tốt lành mà còn có hình thức sang trọng, tinh tế, thích hợp làm quà tặng cho sếp, đối tác vào dịp sinh nhật, tri ân.

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tượng Dê Vàng PNJ Art Y000066- Danh Dương Phú Quý  

Ý nghĩa tượng Dê Vàng - Danh Dương Phú Quý 

Tượng Dê Vàng PNJ Art hay còn gọi là Danh Dương Phú Quý là biểu tượng của may mắn, tài lộc trong kinh doanh, mọi người đặt tượng trong nhà với mong muốn được thành công, thăng tiến trong sự nghiệp. 

 

tuong-de-vang-PNJ-Art

Ý nghĩa tượng Dê Vàng

Nguồn gốc ý nghĩa tượng Dê Vàng trong phong thủy

Dê là một loài vật lành tính và rất quen thuộc trong cuộc sống. Theo quan niệm xưa, dê tượng trưng cho những điều tốt lành, bình yên vì thế tượng Dê Vàng cũng là một trong những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, tài lộc đến gia chủ. Con dê bản tính ôn hòa, vì thế đặt tượng tại bàn làm việc sẽ tốt cho phong thủy gia chủ, giữ cho tâm trí điềm đạm và tĩnh tâm.

tuong-de-vang-PNJ-Art

Nguồn gốc ý nghĩa tượng Dê Vàng trong phong thủy

Sản phẩm tượng Dê Vàng PNJ Art 

Tượng Danh Dương Phú Quý mạ vàng do đội ngũ nghệ nhân PNJ Art chế tác, có hình dáng một con dê đang đứng thẳng, giương cao cặp sừng đồ sộ, toát lên dáng vẻ uy nghi, quyền quý. Tượng trưng cho nguồn sức khỏe,tài lộc dồi dào, vị thế vững vàng, thăng tiến trong công việc.

 

tuong-de-vang-PNJ-Art

Sản phẩm tượng Dê Vàng PNJ Art

Nơi bán tượng Dê Vàng - PNJ Art

Nếu bạn đang có ý định mua quà để tặng sếp, đối tác, người thân thay cho lời chúc sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt, công việc thăng tiến thì hãy lựa chọn sản phẩm Tượng Dê Vàng Phú Quý PNJ Art của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tác sản phẩm kim hoàn, đội ngũ PNJ Art tự tin mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều đạt chuẩn thẩm mỹ và chất lượng vượt trội.