pnjart
 
 

Tượng Kim Ngưu Tấn Điền PNJ ART Y000003

Tượng Kim Ngưu Tấn Điền PNJ ART Y000003

SKU: TJ0000Y000003.000

Tượng Kim Ngưu Tấn Điền PNJ ART Y000003 tượng trưng cho sự cho sự phát triển về đất đai nhà cửa, biết làm ăn và tích luỹ làm giàu. Với chất lượng và sự tinh tế, sang trọng về hình thức, tượng Trâu Vàng PNJ Art sẽ là một quà tặng độc đáo dành cho sếp, đối tác hoặc người thân.

  • Chất liệu: Vàng 24K

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Ý nghĩa Tượng Kim Ngưu Tấn Điền PNJ Art

                                                  TƯỢNG KIM NGƯU TẤN ĐIỀN

Tượng Kim Ngưu Tấn Điền PNJ Art- Kim Ngưu Tấn Điền tượng trưng cho sự cho sự phát triển về đất đai nhà cửa, biết làm ăn và tích luỹ làm giàu. Với chất lượng và sự tinh tế, sang trọng về hình thức, tượng Trâu Vàng PNJ Art sẽ là một quà tặng độc đáo dành cho sếp, đối tác hoặc người thân.

 

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Trâu Vàng trong phong thủy

Theo quan niệm dân gian, trâu là con vật đại diện cho sự chăm chỉ và kiên trì. Con trâu vàng phong thủy có tác dụng rất lớn trong phát triển nghề nghiệp, thăng chức cao, đường công danh luôn tiến tới.

Sản phẩm Tượng Kim Ngưu Tấn Điền

Tượng Kim Ngưu Tấn Điền do đội ngũ nghệ nhân PNJ ART chế tác, được mạ vàng 24k với kích thước 120mm x 73mm. Có ý nghĩa mang lại thịnh vượng, giàu có, làm ăn khởi sắc phát đạt cho chủ nhân.

Những người sở hữu Tượng KIM NGƯU TẤN ĐIỀN sẽ được phù trợ để luôn gặp may mắn và phát triển. thành tố TẤN ĐIỀN phía sau KIM NGƯU là thể hiện cho sự phát triển về đất đai nhà cửa, biết làm ăn và tích luỹ làm giàu và cơ hội phát triển sự nghiệp.

Nơi bán quà tặng Tượng Kim Ngưu Tấn Điền

Nếu bạn đang có ý định mua quà để tặng sếp, đối tác, người thân thay cho lời chúc tài lộc, phát triển trong kinh doanh thì hãy lựa chọn sản phẩm Tượng Kim Ngưu Tấn Điền PNJ Art của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tác sản phẩm kim hoàn, đội ngũ PNJ Art tự tin mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều đạt chuẩn thẩm mỹ và chất lượng vượt trội.