pnjart
 
 

Kim Ngưu Tấn Điền PNJ Art TJ0000Y000003

Kim Ngưu Tấn Điền PNJ Art TJ0000Y000003

SKU: TJ0000Y000003.000

Tượng Trâu Mạ Vàng PNJ Art còn có tên Kim Ngưu Tấn Điền tượng trưng cho sự cho sự phát triển về đất đai nhà cửa, biết làm ăn và tích luỹ làm giàu. Con trâu vàng mạnh mẽ, dũng cảm có thể giúp bạn vượt qua những chướng ngại trên con đường sự nghiệp, giúp cho công việc thuận lợi, đường công danh luôn tiến tới.

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm

 

Thương hiệu  PNJP
Tên sản phẩm  Tượng Trâu Mạ Vàng - Kim Ngưu Tấn Điền
Kích thước

16cm x13cm x12cm (đế và hộp mica)

Chất liệu  Hợp kim cao cấp mạ vàng 24K
Phụ kiện  Hộp PNJ cao cấp

Ý nghĩa Tượng Kim Ngưu Tấn Điền PNJ Art

                                                  TƯỢNG KIM NGƯU TẤN ĐIỀN

Tượng Kim Ngưu Tấn Điền PNJ Art- Kim Ngưu Tấn Điền tượng trưng cho sự cho sự phát triển về đất đai nhà cửa, biết làm ăn và tích luỹ làm giàu. Với chất lượng và sự tinh tế, sang trọng về hình thức, tượng Trâu Vàng PNJ Art sẽ là một quà tặng độc đáo dành cho sếp, đối tác hoặc người thân.

 

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Trâu Vàng trong phong thủy

Theo quan niệm dân gian, trâu là con vật đại diện cho sự chăm chỉ và kiên trì. Con trâu vàng phong thủy có tác dụng rất lớn trong phát triển nghề nghiệp, thăng chức cao, đường công danh luôn tiến tới.

Sản phẩm Tượng Kim Ngưu Tấn Điền

Tượng Kim Ngưu Tấn Điền do đội ngũ nghệ nhân PNJ ART chế tác, được mạ vàng 24k với kích thước 120mm x 73mm. Có ý nghĩa mang lại thịnh vượng, giàu có, làm ăn khởi sắc phát đạt cho chủ nhân.

Những người sở hữu Tượng KIM NGƯU TẤN ĐIỀN sẽ được phù trợ để luôn gặp may mắn và phát triển. thành tố TẤN ĐIỀN phía sau KIM NGƯU là thể hiện cho sự phát triển về đất đai nhà cửa, biết làm ăn và tích luỹ làm giàu và cơ hội phát triển sự nghiệp.

Nơi bán quà tặng Tượng Kim Ngưu Tấn Điền

Nếu bạn đang có ý định mua quà để tặng sếp, đối tác, người thân thay cho lời chúc tài lộc, may mắn, thăng quan tiến chức hãy lựa chọn sản phẩm Tượng Trâu Vàng PNJ Art của chúng tôi. Với chất lượng và thiết kế tinh tế, sang trọng, Quà Tặng Vàng PNJ Art sẽ không khiến Quý khách thất vọng. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Quý khách khi cần tìm các sản phẩm quà tặng vàng thương hiệu PNJ tại các địa điểm uy tín. Vui lòng xem chi tiết thông tin liên hệ sau:

Showroom TP. HCM: 141B Phan Đăng Lưu P.2 Q.Phú Nhuận

Mua sắm Online: PNJART

Hoặc liên hệ hotline: 0988.240.438 để được nhân viên của PNJ ART tư vấn, hỗ trợ.