pnjart
 
 

Kim Dương Phát Tài PNJ Art TZ0000Y060006

Kim Dương Phát Tài PNJ Art TZ0000Y060006

SKU: TZ0000Y060006.000

Tượng con dê vàng, hay còn được gọi là Kim Dương Phát Tài PNJ Art Y060006 tượng trưng cho may mắn trong tài lộc, công danh. Với ý nghĩa phong thủy đó, tuọng dê vàng rất thích hợp làm quà tặng sinh nhật cho sếp, đối tác.

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Ý nghĩa Tượng Dê Vàng Phú Quý PNJ Art

Tượng con dê vàng PNJ Art - Dê Vàng Phú Quý có ý nghĩa mang tới niềm vui, sự thanh bình và tài lộc cho người nhận.

 

tuong-con-de-vang-PNJ-Art

Ý nghĩa Tượng Dê Vàng 

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Dê Vàng trong phong thủy

Theo văn hóa phương đông, hình tượng con dê vàng tượng trưng cho sự sung sướng, may mắn và thành công trong công việc. Đối với người kinh doanh tượng dê vàng tài lộc đem lại những nguồn lực tài chính bất ngờ, sự may mắn trong kinh doanh, dễ dàng vượt qua những trở ngại, đạt được thành công như mong muốn.

tuong-de-vang-PNJ-Art

Nguồn gốc, ý nghĩa Tượng Dê Vàng trong phong thủy

Sản phẩm Tượng Dê Vàng PNJ Art

Tượng con dê vàng của PNJ ART có hình dáng một con dê đực trưởng thành đang nằm trên thỏi vàng, mặt trước và sau thỏi vàng được chạm nổi hình rồng uốn lượn hô mưa gọi gió. Tượng trưng cho nguồn phú quý, tài lộc mang lại cho chủ nhân trong công việc làm ăn, kinh doanh.

 

tuong-de-vang-PNJ-Art

Sản phẩm Tượng Dê Vàng PNJ Art

Nơi bán quà tặng Tượng Dê Vàng

Nếu bạn đang có ý định mua quà để tặng sếp, đối tác, người thân thay cho lời chúc tài lộc, kinh doanh phát đạt thì hãy lựa chọn sản phẩm Tượng Dê Vàng PNJ Art của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tác sản phẩm kim hoàn, đội ngũ PNJ Art tự tin mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều đạt chuẩn thẩm mỹ và chất lượng vượt trội.