pnjart
 
 

Tượng Chuột Vàng PNJ Art Y000058 - Kim Tý Tài Lộc

Tượng Chuột Vàng PNJ Art Y000058 - Kim Tý Tài Lộc

SKU: TZ0000Y000058.000

Tượng Chuột Vàng PNJ Art Y000058 hay còn gọi là Kim Tý Tài Lộc có ý nghĩa mang lại tài lộc dồi dào, cuộc sống no đủ, sung túc, an khang, thịnh vượng cho chủ nhân. Những sản phẩm tại PNJ Art phải trải qua tiêu chuẩn khắt khe để có thể đạt được hình thức tỉ mỉ, tinh xảo và hoàn thiện, trở thành món quà tặng độc đáo và ý nghĩa, thích hợp trong những dịp sinh nhật, tri ân, khai trương,..

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tượng Chuột Vàng PNJ Art Y000058 - Kim Tý Tài Lộc

Ý nghĩa Tượng Chuột Vàng

Tượng Chuột Vàng PNJ Art hay còn gọi là Kim Tý Tài Lộc có ý nghĩa mang lại tài lộc dồi dào, cuộc sống no đủ, sung túc, an khang, thịnh vượng cho chủ nhân

 

tuong-chuot-vang-PNJ-Art

Ý nghĩa Tượng Chuột Vàng

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Chuột Vàng trong phong thủy

Trong 12 con giáp, chuột là con vật đứng đầu, vì thế chuột đại diện cho một khởi đầu thuận lợi, may mắn. Chuột còn là loài vật rất nhanh trí, nên chuột còn tượng trưng cho sự thông minh, sáng suốt chủ chủ sở hữu. Nhờ những đặc tính đó, tượng chuột mạ vàng mang lại nguồn tài chính dồi dào, sự sung túc, giàu sang cho gia chủ.

 

tuong-chuot-vang-PNJ-Art

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Chuột Vàng

Sản phẩm Tượng Chuột  Vàng PNJ Art

Tượng Kim Tý Tài Lộc PNJ Art do đội ngũ nghệ nhân PNJ ART chế tác, có hình dáng một chú chuột đang ngồi ôm túi vàng, trên túi có khắc chữ Phúc. Có ý nghĩa Chuột Vàng mang lại may mắn, tiền tài, muôn vàn hạnh phúc đến với chủ sở hữu.

 

tuong-chuot-vang-PNJ-Art

Sản phẩm Tượng Chuột Vàng PNJ Art

Nơi bán quà tặng Tượng Chuột Vàng

Nếu bạn đang có ý định mua quà để tặng sếp, đối tác, người thân thay cho lời chúc an khang thịnh vượng, phát lộc phát tài, vạn sự như ý thì hãy lựa chọn sản phẩm Tượng Chuột Mạ Vàng PNJ Art của chúng tôi.