pnjart
 
 

Kim Tý Tài Lộc PNJ Art TZ0000Y000058

Kim Tý Tài Lộc PNJ Art TZ0000Y000058

SKU: TZ0000Y000058.000

Tượng Chuột Mạ Vàng PNJ Art hay còn gọi là Kim Tý Tài Lộc có ý nghĩa mang lại tài lộc dồi dào, cuộc sống no đủ, sung túc an khang, thịnh vượng cho gia chủ. Hình dáng chú Chuột Vàng đang ngồi ôm túi vàng, trên túi có khắc chữ Phúc mang đến sự may mắn, tiền tài, muôn vàn hạnh phúc, thích hợp tặng trong những dịp sinh nhật, khai trương, tri ân,..

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu  PNJP
Tên sản phẩm  Tượng Chuột Mạ Vàng - Kim Tý Tài Lộc
Kích thước

20cm x18cm x27cm (đế và hộp mica)

Chất liệu  Hợp kim cao cấp mạ vàng 24K
Phụ kiện  Hộp PNJ cao cấp

Tượng Chuột Mạ Vàng PNJ Art - Kim Tý Tài Lộc

Ý nghĩa Tượng Chuột Vàng

Tượng Chuột Vàng PNJ Art hay còn gọi là Kim Tý Tài Lộc có ý nghĩa mang lại tài lộc dồi dào, cuộc sống no đủ, sung túc, an khang, thịnh vượng cho chủ nhân

 

tuong-chuot-vang-PNJ-Art

Ý nghĩa Tượng Chuột Vàng

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Chuột Mạ Vàng trong phong thủy

Trong 12 con giáp, chuột là con vật đứng đầu, vì thế chuột đại diện cho một khởi đầu thuận lợi, may mắn. Chuột còn là loài vật rất nhanh trí, nên chuột còn tượng trưng cho sự thông minh, sáng suốt chủ chủ sở hữu. Nhờ những đặc tính đó, tượng chuột mạ vàng mang lại nguồn tài chính dồi dào, sự sung túc, giàu sang cho gia chủ.

 

Sản phẩm Tượng Chuột Mạ Vàng PNJ Art

Tượng Kim Tý Tài Lộc PNJ Art do đội ngũ nghệ nhân PNJ ART chế tác, có hình dáng một chú chuột đang ngồi ôm túi vàng, trên túi có khắc chữ Phúc. Có ý nghĩa Chuột Vàng mang lại may mắn, tiền tài, muôn vàn hạnh phúc đến với chủ sở hữu.

 

tuong-chuot-vang-PNJ-Art

Sản phẩm Tượng Chuột Vàng PNJ Art

Nơi bán quà tặng Tượng Chuột Vàng

Nếu bạn đang có ý định mua quà để tặng sếp, đối tác, người thân thay cho lời chúc an khang thịnh vượng, phát lộc phát tài, vạn sự như ý thì hãy lựa chọn sản phẩm Tượng Chuột Mạ Vàng PNJ Art của chúng tôi. Với chất lượng và thiết kế tinh tế, sang trọng, PNJ Art sẽ không khiến Quý khách thất vọng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Quý khách khi cần tìm các sản phẩm quà tặng vàng thương hiệu PNJ tại các địa điểm uy tín. Vui lòng xem chi tiết thông tin liên hệ sau:

Showroom TP. HCM: 141B Phan Đăng Lưu P.2 Q.Phú Nhuận

Mua sắm Online: PNJART

Hoặc liên hệ hotline: 0988.240.438 để được nhân viên của PNJ ART tư vấn, hỗ trợ.