pnjart
 
 

Tượng Chuột Vàng PNJ Art Y000014 - Kim Tý Chiêu Tài

Tượng Chuột Vàng PNJ Art Y000014 - Kim Tý Chiêu Tài

SKU: TZ0000Y000014.000

Tượng Chuột Mạ Vàng PNJ Art Y000014 hay còn gọi là Kim Tý Chiêu Tài có ý nghĩa phong thủy tượng trưng cho sự thịnh vượng, cuộc sống no đủ, sung túc, an khang của gia chủ. Tượng có thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ và sang trọng, là một món quà tặng độc đáo và đẳng cấp dành cho sếp, đối tác.

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tượng Chuột Vàng PNJ Art Y000014 - Kim Tý Chiêu Tài 

Ý nghĩa Tượng Chuột Vàng

Tượng Chuột là một trong những vật phẩm phong thủy nổi tiếng mang ý nghĩa cầu tài lộc. Tượng Chuột Mạ Vàng PNJ Art hay còn gọi là Kim Tý Chiêu Tài tượng trưng cho sự thịnh vượng, cuộc sống no đủ, sung túc, an khang của gia chủ. 

 

tuong-chuot-vang-PNJ-Art

Ý nghĩa Tượng Chuột Vàng

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Chuột Vàng trong phong thủy

Trong 12 con giáp, chuột là con vật đứng đầu, vì thế chuột đại diện cho một khởi đầu thuận lợi, may mắn. Chuột  là loài vật thông minh, nhanh nhẹn và có khả năng tìm kiếm nguồn thức ăn rất tốt. Cũng vì lẽ đó mà chuột còn tượng trưng cho trí óc nhạy bén,  sáng suốt. Nhờ những đặc tính đó, tượng chuột vàng trở thành một vật phẩm may mắn, đem lại nguồn năng lượng tích cực và tượng trưng cho tiền tài, công danh, phú quý. 

 

tuong-chuot-vang-PNJ-Art

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Chuột Vàng

Sản phẩm Tượng Chuột Vàng PNJ Art

Tượng Chuột Vàng do đội ngũ nghệ nhân PNJ ART chế tác, có hình dáng một chú chuột tinh ranh đang ngồi trên núi châu báu, tay nâng thỏi vàng thể hiện sự phát tài phát lộc, quanh năm đủ đầy. Ý nghĩa Chuột Vàng mang lại may mắn, tiền tài cho chủ nhân. Có một bức tượng Chuột Vàng phong thủy trong nhà hay tại nơi làm việc sẽ tốt cho gia chủ trong con đường sự nghiệp và cả trong đời sống. 

 

tuong-chuot-vang-PNJ-Art

Sản phẩm Tượng Chuột Vàng PNJ Art

Nơi bán quà tặng Tượng Chuột Vàng

Nếu bạn đang có ý định mua quà để tặng sếp, đối tác, người thân thay cho lời chúc tài lộc, may mắn, thăng quan tiến chức hãy lựa chọn sản phẩm Tượng Chuột Vàng PNJ Art của chúng tôi. Với chất lượng và thiết kế tinh tế, sang trọng, Tượng Chuột Vàng PNJ Art sẽ không khiến Quý khách thất vọng.