pnjart
 
 

Kim Khuyển Đại Cát PNJ Art TZ0000Y060026

Kim Khuyển Đại Cát PNJ Art TZ0000Y060026

SKU: TZ0000Y060026.000

Tượng Kim Khuyển PNJ Art Y060026 hay còn gọi là Kim Khuyển Đại Cát trong phong thủy biểu tượng của sự may mắn và trung thành. Với chất liệu mạ vàng cao cấp và thiết kế sang trọng sẽ phù hợp trưng bày tại phòng khách, công ty, văn phòng, cửa hàng, hướng đầu nhìn ra cửa chính với mục đích vị thần canh cửa, xua đuổi tà ma, cầu bình an, sức khỏe và may mắn. Đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp để làm quà tặng vào những dịp đặc biệt.

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tượng Chó Vàng PNJ Art Y060026 - Kim Khuyển Đại Cát

Ý nghĩa Tượng Chó Vàng

Tượng Kim Khuyển PNJ Art hay còn gọi là Kim Khuyển Đại Cát có ý nghĩa mang lại nhiều may mắn, tài chính thuận lợi và nhiều niềm vui cho chủ nhân.

 

tuong-cho-vang-PNJ-Art

Ý nghĩa Tượng Chó Vàng

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Chó Vàng trong phong thủy

Chó đứng thứ 11 trong 12 con giáp, thuộc chi Tuất. Từ ngàn xưa, hình ảnh chú chó tượng trưng cho sự trung thành, chăm chỉ và là người bạn thân thiết với con người. Ở một số vùng quê, người dân có tục thờ thạch tuất trước cổng hoặc trên bệ thờ để cầu phúc, trừ tà. Vì thế, tượng chó phong thủy mang lại tài lộc, bảo vệ tài sản, sức khỏe cho chủ sở hữu. 

tuong-cho-vang-PNJ-Art

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Chó Vàng

Sản phẩm Tượng Chó Vàng PNJ Art

Tượng Chó Vàng của PNJ Art mang hình dáng một chú chó đang ngồi canh giữ những thỏi vàng, khuôn mặt tập trung cao độ, đôi tai vểnh cao để nghe ngóng, có ý nghĩa bảo vệ tài sản cho gia chủ, xua đuổi điềm xấu mang lại nhiều may mắn.

 

tuong-cho-vang-PNJ-Art

Sản phẩm Tượng Chó Vàng PNJ Art

Nơi bán quà tặng Tượng Chó Vàng

Nếu bạn đang có ý định mua quà để tặng sếp, đối tác, người thân thay cho lời chúc tài lộc đủ đầy, tiền tài vô hạn thì hãy lựa chọn sản phẩm Tượng Chó Vàng PNJ Art của chúng tôi.Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Quý khách khi cần tìm các sản phẩm quà tặng vàng thương hiệu PNJ tại các địa điểm uy tín. Vui lòng xem chi tiết thông tin liên hệ sau:

Showroom TP. HCM: 141B Phan Đăng Lưu P.2 Q.Phú Nhuận

Mua sắm Online: PNJART

Hoặc liên hệ hotline: 0988.240.438 để được nhân viên của PNJ ART tư vấn, hỗ trợ.