pnjart
 
 

Kim Khuyển Chiêu Tài PNJ Art TZ0000Y000019

Kim Khuyển Chiêu Tài PNJ Art TZ0000Y000019

SKU: TZ0000Y000019.000

Tượng Chó Mạ Vàng PNJ Art còn gọi là Tượng Kim Khuyển Chiêu Tài mang hình dáng một chú chó với dáng đứng hùng dũng đôi chân giữ vững núi vàng, trên cổ có đeo một đồng tiền vàng âm dương mang hàm ý canh giữ bảo vệ tiền của cho chủ nhân. Khuyển được coi là loài vật mang lại sự an toàn, nguồn năng lượng dồi dào đến nhà, ngoài xua tan điềm xấu còn giúp bảo vệ cuộc sống gia chủ và người thân trong gia đình được an yên thuận lợi, thịnh vượng trường tồn.

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu  PNJP
Tên sản phẩm  Tượng Chó Mạ Vàng - Kim Khuyển Chiêu Tài
Kích thước

28cm x35cm x17cm (đế và hộp mica)

Chất liệu  Hợp kim cao cấp mạ vàng 24K
Phụ kiện  Hộp PNJ cao cấp

Tượng Chó Mạ Vàng PNJ Art - Kim Khuyển Chiêu Tài

Ý nghĩa Tượng Chó Vàng

Tượng Chó Mạ Vàng PNJ Art hay còn gọi là Kim Khuyển Chiêu Tài có ý nghĩa mang lại nhiều may mắn, tài chính thuận lợi và nhiều niềm vui cho chủ nhân.

 

tuong-cho-vang-PNJ-ArtÝ nghĩa Tượng Chó Vàng

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Chó Vàng trong phong thủy

Chó đứng thứ 11 trong 12 con giáp, thuộc chi Tuất. Từ ngàn xưa, hình ảnh chú chó tượng trưng cho sự trung thành, chăm chỉ và là người bạn thân thiết với con người. Ở một số vùng quê, người dân có tục thờ chó đá, đặt chó đá trước cổng hoặc trên bệ thờ để cầu phúc, trừ tà. Vì thế, tượng chó phong thủy mang lại tài lộc, bảo vệ tài sản, sức khỏe cho chủ sở hữu. 

 

Sản phẩm Tượng Chó Vàng PNJ Art

Tượng Kim Khuyển Phú Quý do đội ngũ nghệ nhân PNJ ART chế tác, mang hình dáng một chú chó đang đứng canh giữ núi vàng, trên cổ có đeo một đồng tiền vàng âm dương. Có ý nghĩa bảo vệ tài sản cho gia chủ, mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

 

tuong-cho-vang-PNJ-Art

Sản phẩm Tượng Chó Vàng PNJ Art

Nơi bán quà tặng Tượng Chó Vàng

Nếu bạn đang có ý định mua quà để tặng sếp, đối tác, người thân thay cho lời chúc tài lộc, may mắn, thăng quan tiến chức hãy lựa chọn sản phẩm Tượng Kim Khuyển Phú Quý PNJ Art của chúng tôi. Với chất lượng và thiết kế tinh tế, sang trọng, Tượng Chó Vàng PNJ Art sẽ không khiến Quý khách thất vọng. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Quý khách khi cần tìm các sản phẩm quà tặng vàng thương hiệu PNJ tại các địa điểm uy tín. Vui lòng xem chi tiết thông tin liên hệ sau: Showroom TP. HCM: 141B Phan Đăng Lưu P.2 Q.Phú Nhuận

Mua sắm Online: PNJART

Hoặc liên hệ hotline: 0988.240.438 để được nhân viên của PNJ ART tư vấn, hỗ trợ.