pnjart
 
 

Tượng Kim Khuyển Mạ Vàng PNJ Art Y000019

Tượng Kim Khuyển Mạ Vàng PNJ Art Y000019

SKU: TZ0000Y000019.000

Tượng Chó Mạ Vàng - Kim Khuyển Chiêu Tài PNJ Art thuộc bộ tượng phong thủy 12 con giáp, phù hợp với người tuổi Tuất, Đây sẽ là quà tặng sinh nhật, tri ân ý nghĩa dành cho sếp và đối tác, khách hàng. Không chỉ có vẻ ngoài sang trọng, tinh tế mà còn giúp mang lại may mắn trong kinh doanh, thịnh vượng trong cuộc sống.

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tượng Chó Vàng PNJ Art Y000019 - Kim Khuyển Chiêu Tài

Ý nghĩa Tượng Chó Vàng

Tượng Chó Vàng PNJ Art hay còn gọi là Kim Khuyển Chiêu Tài có ý nghĩa mang lại nhiều may mắn, tài chính thuận lợi và nhiều niềm vui cho chủ nhân.

 

tuong-cho-vang-PNJ-ArtÝ nghĩa Tượng Chó Vàng

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Chó Vàng trong phong thủy

Chó đứng thứ 11 trong 12 con giáp, thuộc chi Tuất. Từ ngàn xưa, hình ảnh chú chó tượng trưng cho sự trung thành, chăm chỉ và là người bạn thân thiết với con người. Ở một số vùng quê, người dân có tục thờ chó đá, đặt chó đá trước cổng hoặc trên bệ thờ để cầu phúc, trừ tà. Vì thế, tượng chó phong thủy mang lại tài lộc, bảo vệ tài sản, sức khỏe cho chủ sở hữu. 

 

tuong-cho-vang-PNJ-Art

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Chó Vàng

Sản phẩm Tượng Chó Vàng PNJ Art

Tượng Kim Khuyển Chiêu Tài do đội ngũ nghệ nhân PNJ ART chế tác, mang hình dáng một chú chó đang đứng canh giữ núi vàng, trên cổ có đeo một đồng tiền vàng âm dương. Có ý nghĩa bảo vệ tài sản cho gia chủ, mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

 

tuong-cho-vang-PNJ-Art

Sản phẩm Tượng Chó Vàng PNJ Art

 Nơi bán quà tặng Tượng Chó Vàng

Nếu bạn đang có ý định mua quà để tặng sếp, đối tác, người thân thay cho lời chúc may mắn, tài lộc, xua tan điềm xấu thì hãy lựa chọn sản phẩm Tượng Chó Vàng PNJ Art của chúng tôi.