pnjart
 
 

Tượng Cá Chép Vàng PNJ Art Y000002 - Chép Vàng Vượt Sóng

Tượng Cá Chép Vàng PNJ Art Y000002 - Chép Vàng Vượt Sóng

SKU: TZ0000Y000002.000

Tượng Cá Chép Vàng PNJ Art Y000002 có ý nghĩa tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc, ngoài ra còn là biểu tượng phong thủy của sự cố gắng, nghị lực để thăng tiến trong công việc. Tượng Cá Chép của PNJ Art có vẻ ngoài tinh tế,sang trọng và đẳng cấp.

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Ý nghĩa Tượng Chép vàng Vượt Sóng PNJ Art

Tượng Cá Chép Vàng Y000002 PNJ Art - Chép Vàng Vượt Sóng có ý nghĩa tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc, ngoài ra còn là biểu tượng của sự cố gắng, nghị lực để thăng tiến trong công việc.

 

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Cá Chép vàng Vượt Sóng

Theo ý nghĩa phong thủy, cá chép sau khi vượt qua Vũ Môn sẽ hóa rồng, trở thành loài vật linh thiêng. Giúp tạo mưa gió, cứu giúp muôn loài thoát khỏi khó khăn, cây chồi đâm hoa nảy lộc. Nếu nhà có trẻ con, cá chép lại mang ý nghĩa giúp con trẻ học giỏi, chăm ngoan, đỗ đạt trong những kì thi. Đối với Ngũ hành, Cá chép kích hoạt bộ thủy, giúp nguồn nước trong nhà được sạch sẽ. Cá chép để trong nhà sẽ mang lại thịnh vượng, may mắn, tài lộc và công việc thăng tiến.

 

Sản phẩm Tượng Cá Chép Vàng

Tượng Cá Chép Vàng PNJ Art chế tác, có hình dáng một con cá chép lớn đang uốn mình lên để chuẩn bị cú nhảy vượt Vũ Môn. Các khối thịt rắn chắc, vây đuôi to khỏe đã sẵn sàng cho cú nhảy. Đặt Tượng Cá Chép Vàng PNJ Art tại nhà, tại nơi làm việc sẽ giúp chủ sở hữu thăng tiến công việc, tiền tài đến như nước, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nơi bán Tượng Cá Chép Vàng

Nếu bạn đang có ý định mua quà để tặng sếp, đối tác, người thân thay cho lời chúc tài lộc dồi dào, làm ăn phát đạt, thăng quan tiến chức thì hãy lựa chọn sản phẩm Tượng Cá Chép Vàng PNJ Art của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tác sản phẩm kim hoàn, đội ngũ PNJ Art tự tin mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều đạt chuẩn thẩm mỹ và chất lượng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.