pnjart
 
 

Kim Ngư Vượt Sóng PNJ Art TZ0000Y000002

Kim Ngư Vượt Sóng PNJ Art TZ0000Y000002

SKU: TZ0000Y000002.000

Tượng Cá Chép Mạ Vàng PNJ Art phác họa hình ảnh Cá Chép vượt sóng có hình dáng một con cá chép lớn đang uốn mình lên để chuẩn bị cú nhảy vượt Vũ Môn hóa rồng, trở thành loài vật linh thiêng. Ý nghĩa tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc, ngoài ra còn là biểu tượng phong thủy của sự cố gắng, nghị lực để thăng tiến trong công việc. Tượng Cá Chép PNJ Art có vẻ ngoài tinh tế, sang trọng và đẳng cấp phù hợp để làm quà tặng cho các chức vụ cao cấp trong tập đoàn.

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu  PNJP
Tên sản phẩm  Tượng Cá Chép Mạ Vàng 
Kích thước

22cm x25,5cm x22cm (đế và hộp mica)

Chất liệu  Hợp kim cao cấp mạ vàng 24K
Phụ kiện  Hộp PNJ cao cấp

Ý nghĩa Tượng Chép mạ vàng Vượt Sóng PNJ Art

Tượng Cá Chép Vàng PNJ Art - Chép Mạ Vàng Vượt Sóng có ý nghĩa tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc, ngoài ra còn là biểu tượng của sự cố gắng, nghị lực để thăng tiến trong công việc.

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Cá Chép mạ vàng Vượt Sóng

Theo ý nghĩa phong thủy, cá chép sau khi vượt qua Vũ Môn sẽ hóa rồng, trở thành loài vật linh thiêng. Giúp tạo mưa gió, cứu giúp muôn loài thoát khỏi khó khăn, cây chồi đâm hoa nảy lộc. Nếu nhà có trẻ con, cá chép lại mang ý nghĩa giúp con trẻ học giỏi, chăm ngoan, đỗ đạt trong những kì thi. Đối với Ngũ hành, Cá chép kích hoạt bộ thủy, giúp nguồn nước trong nhà được sạch sẽ. Cá chép để trong nhà sẽ mang lại thịnh vượng, may mắn, tài lộc và công việc thăng tiến.

Sản phẩm Tượng Cá Chép Mạ Vàng

Tượng Cá Chép Mạ Vàng PNJ Art chế tác, có hình dáng một con cá chép lớn đang uốn mình lên để chuẩn bị cú nhảy vượt Vũ Môn. Các khối thịt rắn chắc, vây đuôi to khỏe đã sẵn sàng cho cú nhảy. Đặt Tượng Cá Chép Vàng PNJ Art tại nhà, tại nơi làm việc sẽ giúp chủ sở hữu thăng tiến công việc, tiền tài đến như nước, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nơi bán Tượng Cá Chép Mạ Vàng

Nếu bạn đang có ý định mua quà để tặng sếp, đối tác, người thân thay cho lời chúc tài lộc dồi dào, làm ăn phát đạt, thăng quan tiến chức thì hãy lựa chọn sản phẩm Tượng Cá Chép Vàng PNJ Art của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tác sản phẩm kim hoàn, đội ngũ PNJ Art tự tin mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều đạt chuẩn thẩm mỹ và chất lượng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Quý khách khi cần tìm các sản phẩm quà tặng vàng thương hiệu PNJ tại các địa điểm uy tín. Vui lòng xem chi tiết thông tin liên hệ sau:

Showroom TP. HCM: 141B Phan Đăng Lưu P.2 Q.Phú Nhuận

Mua sắm Online: PNJART

Hoặc liên hệ hotline: 0988.240.438 để được nhân viên của PNJ ART tư vấn, hỗ trợ