pnjart
 
 

Tượng Mã Đáo Thành Công PNJ Art Y000056

Tượng Mã Đáo Thành Công PNJ Art Y000056

SKU: TZ0000Y000056.000

Tượng Mã Đáo Thành Công PNJ Art được các nghệ nhân PNJ mô phỏng với hình ảnh đàn ngựa 8 con đang phi nước đại tiến về phía trước tượng trưng cho sức mạnh, quyết tâm, đồng lòng tiến về phía trước.Tượng được làm bằng hợp kim cao cấp mạ vàng 24K. Sản phẩm có thể được chế tác thành vàng 24K nếu quý khách có nhu cầu.

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tượng Ngựa Vàng PNJ Art Y000056 - Mã Đáo Thành Công 

Ý nghĩa Tượng Ngựa Vàng

Tượng Mã Đáo Thành Công PNJ Art có ý nghĩa mang lại may mắn, tài vận, thành công trong sự nghiệp. Ngoài ra, còn thể hiện quyền uy, địa vị cho chủ sở hữu.

 

Ý nghĩa Tượng Ngựa Vàng

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Ngựa Vàng trong phong thủy

Trong 12 con giáp, ngựa đứng thứ 7. Thời xưa, những người xuất thân từ tầng lớp thượng lưu mới có thể sở hữu ngựa. Hình ảnh Bát Mã là những con ngựa đang phi nước đại, có nghĩa là chủ sở hữu của chúng có quyền lực và uy tín mạnh mẽ. Chu Mục Vương - vị vua thứ năm của nhà Chu trong lịch sử Trung Quốc nổi tiếng sử sách vì sở hữu 8 con ngựa vô cùng đặc biệt. Chúng đều là những con ngựa quý, dưới thời Chu Mục Vương, cuộc sống người dân phát triển thịnh vượng. Bát Tuấn của Chu Mục Vương (1001 - 746 TCN) đã trở thành chủ đề nổi tiếng mà giới làm tranh cổ và tranh hiện đại khai thác, từ đó hình ảnh 8 con ngựa quý xuất hiện trong các tác phẩm nghệ thuật, phong thủy để người dân tặng nhau.


Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Ngựa Vàng trong phong thủy

Sản phẩm Tượng Ngựa Vàng PNJ Art

Tượng Mã Đáo Thành Công do đội ngũ nghệ nhân PNJ Art chế tác, có hình dáng 8 chú ngựa trưởng thành với cơ bắp cuồn cuộn, đang phi nước đại trên mặt sóng chung về một hướng. Tượng thể hiện nguồn sinh lực dồi dào, tài vận may mắn, giúp cho chủ nhân làm ăn phát đạt, thăng tiến sự nghiệp.

 

 

 

Nơi bán quà tặng Tượng Ngựa Vàng

Nếu bạn đang có ý định mua quà để tặng sếp, đối tác, người thân thay cho lời chúc phát tài phát lộc, vạn sự như ý thì hãy lựa chọn sản phẩm Tượng Mã Đáo Thành Công PNJ Art của chúng tôi.