pnjart
 
 

Trứng Mạ Vàng Chữ Tài PNJ Art TZ0000Y000016

Trứng Mạ Vàng Chữ Tài PNJ Art TZ0000Y000016

SKU: TZ0000Y000016.000

Trứng mạ vàng chữ Tài PNJ Art tượng trưng cho sự may mắn về tài chính, có ý nghĩa cầu mong phát tài phát lộc, thành công trong con đường sự nghiệp, thăng tiến chức vị. Chữ Tài được khắc laser trên mặt trước của trứng còn mang lời chúc học hành thi cử đạt được ước muốn đạt được công danh.

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Trứng Mạ Vàng Chữ Tài PNJ Art

Ý nghĩa Tượng Trứng Mạ Vàng Chữ Tài

Trứng Vàng Chữ Tài PNJ Art có ý nghĩa cầu mong phát tài phát lộc, thành công trong con đường sự nghiệp, thăng tiến chức vị, học hành giỏi giang.

 

tuong-trung-vang-chu-Tai-PNJ-Art

Ý nghĩa Tượng Trứng Vàng Chữ Tài

Nguồn gốc ý nghĩa Trứng Mạ Vàng Chữ Tài trong phong thủy

Trứng là biểu tượng của sự sống, nguồn tái sinh diệu kỳ của vạn loài. Đã xuất hiện từ lâu trong các tác phẩm văn học, sự tích Việt Nam như Âu Cơ - Lạc Long Quân hoặc câu chuyện trứng Phục Sinh của phương Tây. Dù bất kỳ nền văn hóa nào thì trứng đều mang một ý nghĩa quan trọng không thể cách biệt với đời sống con người.

 

tuong-trung-vang-chu-Tai-PNJ-Art

Nguồn gốc ý nghĩa Trứng Vàng Chữ Tài

Sản phẩm Tượng Trứng Mạ Vàng Chữ Tài PNJ Art

Trứng Mạ Vàng Chữ Tài do đội ngũ PNJ Art chế tác, thoạt nhìn có thể thấy có hình dáng một quả trứng đang đặt trên đế ba chân. Chữ Tài được khắc laser trên mặt trước của trứng với ý nghĩa học hành thi cử đạt được ước muốn (thành tài) hay mang lại tài lộc, phú quý cho chủ sở hữu (phát tài). 

 

tuong-trung-vang-chu-tai-pnj-art

Sản phẩm Tượng Trứng Vàng Chữ Tài PNJ Art

Nơi bán Trứng Váng Chữ Tài

Nếu bạn đang có ý định mua quà để tặng đối tác, người thân, bạn bè mừng ngày lễ khai trương, lễ mừng thăng chức, sinh nhật thì hãy lựa chọn sản phẩm Trứng Vàng Chữ Tài PNJ Art của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tác sản phẩm kim hoàn, đội ngũ PNJ Art tự tin mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều đạt chuẩn thẩm mỹ và chất lượng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.Vui lòng xem chi tiết thông tin liên hệ sau:

Showroom TP. HCM: 141B Phan Đăng Lưu P.2 Q.Phú Nhuận

Mua sắm Online: PNJART

Hoặc liên hệ hotline: 0988.240.438 để được nhân viên của PNJ ART tư vấn, hỗ trợ.