pnjart
 
 

Trứng Mạ Vàng Chữ Phúc PNJ Art TZ0000Y000017

Trứng Mạ Vàng Chữ Phúc PNJ Art TZ0000Y000017

SKU: TZ0000Y000017.000

Trứng mạ vàng chữ Phúc PNJ Art có ý nghĩa cầu mong hạnh phúc, bình an, tái sinh nguồn năng lượng sống, nguồn sinh khí cho chủ nhân.Với ý nghĩa phong thủy đó, tượng trứng vàng sẽ là một quà tặng thích hợp dành cho người thân, đối tác hoặc sếp.

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Trứng Mạ Vàng Chữ Phúc PNJ Art

Ý nghĩa Tượng Trứng Mạ Vàng Chữ Phúc

Trứng vàng chữ Phúc PNJ Art có ý nghĩa cầu mong hạnh phúc, bình an, tái sinh nguồn năng lượng sống, nguồn sinh khí cho chủ nhân.

 

tuong-trung-vang-PNJ-Art

Ý nghĩa Tượng Trứng Vàng Chữ Phúc

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Trứng Mạ Vàng Chữ Phúc trong phong thủy

Từ ngàn xưa, hình ảnh quả trứng đã là biểu tượng của thiên nhiên, sự sinh sôi nảy nở, sự tái sinh từ cõi vĩnh hằng. Vì thế, đến cả ngày nay, người người đều có thói quen tặng nhau trứng vàng với mong muốn trao cho nhau sự may mắn, niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc sống. 

 

tuong-trung-vang-chu-Phuc-PNJ-Art

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Trứng Vàng Chữ Phúc

Sản phẩm Tượng Trứng Mạ Vàng Chữ Phúc PNJ Art

Trứng Vàng Chữ Phúc do đội ngũ PNJ Art chế tác, có hình dáng một quả trứng quý đang đặt trên đế ba chân màu nâu gỗ tạo cảm giác vừa sang trong, lại vừa đủ độ tinh tế để tôn vinh quả trứng vàng. Mặt trước của quả Trứng Vàng được khắc laser chữ Phúc với ý nghĩa mang lại sự may mắn, sung sướng và hạnh phúc. 

 

trung-vang-chu-phuc-pnj-art

Sản phẩm Tượng Trứng Vàng Chữ Phúc PNJ Art

Nơi bán quà tặng Tượng Trứng Mạ Vàng Chữ Phúc

Nếu bạn đang có ý định mua quà để tặng nhau ngày sinh nhật, mừng tân gia, gia đình đang có niềm vui sinh nở, những ngày lễ như phục sinh, hoặc cầu mong con cái học hành giỏi giang, gia đình luôn luôn đầm ấm thì hãy lựa chọn sản phẩm Trứng Vàng Chữ Phúc PNJ Art của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tác sản phẩm kim hoàn, đội ngũ PNJ Art tự tin mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều đạt chuẩn thẩm mỹ và chất lượng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Vui lòng xem chi tiết thông tin liên hệ sau:

Showroom TP. HCM: 141B Phan Đăng Lưu P.2 Q.Phú Nhuận

Mua sắm Online: PNJART

Hoặc liên hệ hotline: 0988.240.438 để được nhân viên của PNJ ART tư vấn, hỗ trợ.