pnjart
 
 

Trứng Vàng Chữ Lộc PNJ Art Y000018

Trứng Vàng Chữ Lộc PNJ Art Y000018

SKU: TZ0000Y000018.000

Trứng vàng chữ Lộc PNJ Art Y000018 có ý nghĩa phong thủy cầu mong tài lộc dồi dào, làm ăn phát đạt, thăng tiến sự nghiệp, kinh doanh khởi sắc. Đây không chỉ là một vật phẩm phong thủy may mắn mà còn có giá trị trưng bày rất tốt.

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Trứng Vàng Chữ Lộc PNJ Art Y000018

Ý nghĩa Tượng Trứng Vàng Chữ Lộc

Trứng vàng chữ Lộc PNJ Art có ý nghĩa cầu mong tài lộc dồi dào, làm ăn phát đạt, thăng tiến sự nghiệp, kinh doanh khởi sắc.

 

tuong-trung-vang-chu-Loc

Ý nghĩa Tượng Trứng Vàng Tài Lộc

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Trứng Vàng Chữ Lộc trong phong thủy

Trứng là biểu tượng của sự sinh sôi, nảy nở, khai nguồn của vạn vật. Sự tích Việt Nam về mẹ Âu Cơ - cha Lạc Long Quân đã sinh ra bọc trăm trứng, là thủy tổ của người Việt. Vì thế, không phải tự dưng quả trứng lại trở thành món quà ý nghĩa đối với con người. Trong phong thủy, trứng đem lại vinh hoa, làm ăn phát đạt cho chủ sở hữu, giúp làm ăn khởi sắc

 

tuong-trung-vang-PNJ-Art

Nguồn gốc ý nghĩa Tượng Trứng Vàng Chữ Lộc

Sản phẩm Tượng Trứng Vàng Chữ Lộc PNJ Art

Trứng Vàng Chữ Lộc do đội ngũ PNJ Art chế tác, có hình dáng một quả trứng đang đặt trên đế ba chân. Mặt trước của quả trứng khắc laser chữ Lộc với ý nghĩa mang lại tài lộc, phú quý, thăng tiến công danh, sự nghiệp. Thích hợp để tặng nhau ngày lễ khai trương, lễ mừng thăng chức, sinh nhật.

 

trung-vang-chu-loc-pnj-art

Sản phẩm Tượng Trứng Vàng Chữ Lộc PNJ Art

Nơi bán quà tặng Tượng Trứng Vàng Chữ Lộc

Nếu bạn đang có ý định mua quà để tặng nhau ngày sinh nhật, mừng tân gia, người vừa được thăng quan tiến chức hoặc cầu mong con cái học hành giỏi giang, gia đình luôn luôn đầy ắp tài lộc thì hãy lựa chọn sản phẩm Trứng Vàng Chữ Lộc PNJ Art của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tác sản phẩm kim hoàn, đội ngũ PNJ Art tự tin mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều đạt chuẩn thẩm mỹ và chất lượng.