pnjart
 
 

Tranh Liên Hoa Cát Tường PNJ Art TZ0000Y000020

Tranh Liên Hoa Cát Tường PNJ Art TZ0000Y000020

SKU: TZ0000Y000020.000

Tranh Liên Hoa Cát Tường PNJ ART mang một nét quyến rũ tinh tế, sang trọng khiến người xem khó có thể rời mắt. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh khiết, trong sạch, gần gũi nhưng khí chất vẫn cao sang. Bức tranh được đặt tên là The Charm Of VietNam thể hiện sự tự hào về Quốc Hoa của Việt Nam.

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tranh Liên Hoa Cát Tường PNJ Art - The Charm Of Vietnam

Ý nghĩa tranh Liên Hoa Cát Tường

Tranh Liên Hoa Cát Tường PNJ Art là một nét quyến rũ tinh tế, sang trọng khiến người xem khó có thể rời mắt. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh khiết, trong sạch, gần gũi nhưng khí chất vẫn cao sang. Vì thế mà bức tranh này được đặt tên là The Charm Of VietNam.

 


Ý nghĩa tranh Liên Hoa Cát Tường

Nguồn gốc ý nghĩa tranh Liên Hoa Cát Tường trong phong thủy

‘Chẳng bận chi trần mảy mảy hơi

Luận bề thanh quý tót xa vời

Nõn nà sắc nước nhờ duyên nước

Ngào ngạt hương trời nức dặm trời’

Những câu thơ về hoa sen của nhà vua Lê Thánh Tông cho thấy vẻ đẹp trường tồn này đã được mọi người ngưỡng mộ từ rất lâu. Hoa sen được xem là quốc hoa của Việt Nam, tượng trưng cho sự an yên, bình thản trong tâm hồn. Bức tranh hoa sen khi được đặt trong nhà sẽ giúp gia tăng vượng khí, xua tan điềm xấu và giúp tinh thần gia chủ tốt hơn.

 

Nguồn gốc ý nghĩa tranh Liên Hoa Cát Tường

Sản phẩm tranh Liên Hoa Cát Tường PNJ Art

Tranh Liên Hoa Cát Tường PNJ Art - The Charm of VietNam có đường nét uyển chuyển, tinh tế. Hoa sen nở rộ bên cạnh búp sen tươi mới sẽ tạo không khí ấm cúng, sang trọng cho căn phòng. Chất liệu mạ vàng giúp hình ảnh hoa sen thêm cao quý, giá trị. 

 

tranh-lien-hoa-PNJ-Art

Sản phẩm tranh Liên Hoa Cát Tường PNJ Art

Nơi bán tranh Liên Hoa Cát Tường - PNJ Art

The Charm Of VietNam sẽ là một món quà ý nghĩa, đặc biệt dành tặng cho đối tác, khách hàng hoặc gia đình. Với những du khách nước ngoài, đây chính là một vật phẩm ấn tượng, độc đáo, đậm nét đặc trưng của Việt Nam. PNJ Art tự hào mang đến cho Quý khách những sản phẩm chất lượng, có thẩm mỹ, tinh xảo và mang một ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.