pnjart
 
 

Tranh Liên Hoa Vạn Phú Quý PNJ Art TZXMXMZ000001

Tranh Liên Hoa Vạn Phú Quý PNJ Art TZXMXMZ000001

SKU: TZXMXMZ000001.000

Tranh Liên Hoa Vạn Phú Quý là tác phẩm đạt giải Bàn Tay Bạc trong cuộc thi Bàn Tay Vàng Ngành Kim Hoàn lầm thứ 7 - 2019. Tác phẩm có sự góp mặt của đóa sen thanh cao, lá sen uyển chuyển cách điệu đầy sống động cùng hình ảnh loài chim hạt rất thơ. Tranh mang khát vọng về sự giàu sang và phú quý nhưng bên trong vẫn thanh khiết.

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tranh Liên Hoa Vạn Phú Quý là một trong 13 các tác phẩm xuất sắc nhất của PNJ đã đạt được giải thưởng uy tín trong ngành kim hoàn với chủ đề Hoa Sen. Cuộc thi Bàn Tay Vàng Lần thứ 7/2019 là đấu trường chuyên nghiệp cao nhằm tím kiếm, tôn vinh những nghệ nhân, thợ kim hoàn và nhà thiết kế tài năng. Bên cạnh đó, các tác phẩm được chọn là những nhà chuyên môn đầu ngành dành cho các đơn vị, tổ chức dẫn đầu về trình độ thiết kế, chế tác kim hoàn tại Việt Nam.

tranh-lien-hoa-van-phu-quy-pnj-art

Thiết kế sử dụng kỹ thuật xi 2 màu và cẩn đá Swarovski tôn sắc rực rỡ tạo sự lấp lánh đầy thu hút. Bức tranh mang một vẻ đẹp cao sang, là điểm nhấn nổi bật cho không gian thêm đẳng cấp và hấp thụ tinh hoa phú quý cho gia chủ.

tranh-lien-hoa-van-phu-quy-pnj-art

tranh-lien-hoa-van-phu-quy-pnj-art