pnjart
 
 

Tranh Hoa Sen Vàng Chuồn Chuồn Gắn Đá PNJ Art TZZT00Y000001

Tranh Hoa Sen Vàng Chuồn Chuồn Gắn Đá PNJ Art TZZT00Y000001

SKU: TZZT00Y000001.000

Từ lâu trong văn hóa Việt Nam, sen không chỉ là loài hoa đẹp, là người bạn thân thiết mà còn là biểu tượng văn hóa trong tâm thức người Việt, là biểu tượng của nhân cách người Việt. Tranh Hoa Sen PNJ ART hội tụ đủ trong mình ý nghĩa nhân sinh cao quý mang ý nghĩa phong thủy thể hiện cho sự thanh cao, thoát tục và sự hoàn mỹ. Hoa sen trong phong thủy giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn điều xấu giúp gia chủ tránh ưu phiền, tĩnh tâm.

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu  PNJP
 Tên sản phẩm  Tranh Hoa Sen
 Kích thước  28cm x 28cm
 Chất liệu  Hợp kim cao cấp mạ vàng 24K
 Phụ kiện  Hộp PNJ cao cấp

Tranh Hoa Sen Vàng Chuồn Chuồn Gắn Đá PNJ Art

Ý nghĩa tranh Hoa Sen Vàng Chuồn Chuồn Gắn Đá

Tranh Hoa Sen Vàng Chuồn Chuồn Gắn Đá PNJ Art chứa đựng nhiều may mắn về tài lộc, điều hòa khí vượng, giúp gia chủ tránh được những điềm xấu. Với đường nét tinh xảo và giàu ý nghĩa, bức tranh như một luồng sáng tỏa ra khắp không gian, khiến căn phòng thêm ấm cúng, sang trọng và bình yên. 

 

tranh-hoa-sen-vang-PNJ-Art

Ý nghĩa tranh Hoa Sen Vàng Chuồn Chuồn Gắn Đá

Nguồn gốc ý nghĩa tranh Hoa Sen Vàng Chuồn Chuồn Gắn Đá trong phong thủy

Hoa sen, với bản chất ‘gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn’ của nó, từ lâu đã trở thành hiện thân của sự thanh cao, trong sạch. Trong phong thủy, hình ảnh hoa sen mang lại an yên, thanh tịnh trong đời sống tâm hồn con người. Không những thế, hoa sen mạ vàng còn khiến vẻ đẹp và ý nghĩa phong thủy của nó đặc biệt gấp muôn phần. Hình ảnh bông hoa sang trọng sẽ mang lại phú quý, tài lộc và mang đến sự thăng tiến trong sự nghiệp, công danh.  Bên cạnh hoa sen, chuồn chuồn cũng là một hình tượng mang nhiều điều tốt lành đến với gia chủ. Không phải tự nhiên mà chuồn chuồn trở thành một trong những biểu tượng của đất nước Nhật Bản, đại diện cho vẻ đẹp và sự may mắn. Về bản chất, đây là một loài côn trùng vô hại, nhanh nhẹn, kiều diễm và có đời sống ngắn ngủi. Về phong thủy, chuồn chuồn được xem là luôn mang lại may mắn, điềm tốt đến với gia chủ. Vì thế, bức tranh Kim Liên Thắm Duyên là một vật phẩm có giá trị về mặt thẩm mỹ lẫn trong phong thủy, tăng cường năng lượng tốt, giúp gia chủ không ưu phiền và đem đến nhiều tài lộc.

 

tranh-hoa-sen-vang-PNJ-Art

Nguồn gốc ý nghĩa tranh Hoa Sen Vàng Chuồn Chuồn Gắn Đá

Sản phẩm tranh Hoa Sen Vàng Chuồn Chuồn Gắn Đá PNJ Art

Lấy cảm hứng từ 2 hình ảnh phong thủy đẹp đẽ ấy, Kim Liên Thắm Duyên PNJ Art là một bức tranh tinh tế, hài hòa và sinh động. Những viên đá lấp lánh được gắn lên đài hoa, lên chuồn chuồn,  đã tạo điểm nhấn cho bức tranh thêm sang trọng, quý giá. Bức tranh có đầy đủ ba hình thái của hoa sen, những chú chuồn chuồn bay lượn xung quanh khiến thiên nhiên trông thật hài hòa, nhã nhặn và ấn tượng.

 

tranh-hoa-sen-vang-PNJ-Art

Sản phẩm tranh Hoa Sen Vàng Chuồn Chuồn Gắn Đá PNJ Art

Nơi bán tranh Hoa Sen Vàng Chuồn Chuồn Gắn Đá - PNJ Art

Tranh Hoa Sen Vàng Chuồn Chuồn Gắn Đá PNJ Art sẽ là một món quà ý nghĩa, phù hợp để làm quà tặng vào những dịp đặc biệt thay cho lời chúc tài lộc dồi dào, tinh thần thanh tịnh, yên bình. Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của PNJ Art, đây sẽ là một vật phẩm phong thủy có nghệ thuật, có sự độc đáo và sẽ không để Quý khách thất vọng.