pnjart
 
 

Tranh Hoa Sen Bạc Chuồn Chuồn PNJ Art TZXMXMY000001

Tranh Hoa Sen Bạc Chuồn Chuồn PNJ Art TZXMXMY000001

SKU: TZXMXMY000001.000

Tranh Hoa Sen Bạc Chuồn Chuồn PNJ Art là một bức tranh độc đáo, mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp và đem đến cho gia chủ nhiều điều tốt lành. Từng đường nét được thiết kế tinh tế, sang trọng, tạo điểm nhấn cho không gian làm việc và sinh hoạt của gia chủ. Với những ai đang tìm kiếm một món quà tặng ý nghĩa, độc đáo dành cho sếp nữ, mẹ hoặc đối tác, đây sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tranh Hoa Sen Bạc Chuồn Chuồn PNJ Art - Tự Tình Bạch Liên

Ý nghĩa tranh Hoa Sen Bạc Chuồn Chuồn

Tranh Hoa Sen Bạc Chuồn Chuồn PNJ Art là một bức tranh độc đáo, mang ý nghĩa tốt đẹp và đem đến cho gia chủ nhiều điều tốt lành. Người xưa vẫn quan niệm chuồn chuồn chính là may mắn, trong nhà có chuồn chuồn nghĩa là có niềm vui, thuận lợi. Hình ảnh hoa sen vốn là một biểu tượng quen thuộc của tính thanh khiết, trong sạch của tâm hồn con người. Vì thế, có thể nói bức tranh là một tổng thể đẹp đẽ, mang nhiều giá trị phong thủy.

 

tranh-gan-da-PNJ-Art 

Ý nghĩa tranh Hoa Sen Bạc Chuồn Chuồn

Nguồn gốc ý nghĩa tranh Hoa Sen Bạc Chuồn Chuồn trong phong thủy

Nhắc đến những hình ảnh phong thủy tượng trưng cho điều may, sự thuận lợi thì con chuột, con cá,.. Có vẻ thân thuộc đối với mọi người. Ít ai nghĩ rằng chuồn chuồn cũng là một loài may mắn, mang đến hạnh phúc và viên mãn đến với gia chủ. Chuồn chuồn ưa thích bay lượn, thích tự do tự tại, là hiện thân của điều tốt lành. Người xưa hay truyền tai nhau lời nhắc nhở rằng đuổi chuồn chuồn cũng đồng nghĩa với để may mắn ra khỏi nhà. Bên cạnh chuồn chuồn, hoa sen cũng là một biểu tượng phong thủy đẹp, thiên về sự an yên, thanh tịnh trong tâm hồn con người.

 

tranh-gan-da-PNJ-Art

Nguồn gốc ý nghĩa tranh Hoa Sen Bạc Chuồn Chuồn

Sản phẩm tranh Hoa Sen Bạc Chuồn Chuồn PNJ Art

Bức tranh Hoa Sen Bạc Chuồn Chuồn PNJ Art có bố cục hài hòa, tinh tế. Những con chuồn chuồn được gắn đá xanh, bay lượn quanh bông sen bạc tạo nên một nét sinh động và ấn tượng. Trên nền đen huyền bí, những hình ảnh này thêm phần nổi bật, là một vẻ đẹp hiếm có, cô đọng mà ý nghĩa. 

 

tranh-gan-da-PNJ-Art

Sản phẩm tranh Hoa Sen Bạc Chuồn Chuồn PNJ Art

Nơi bán tranh Hoa Sen Bạc Chuồn Chuồn - PNJ Art

Bức tranh sẽ là một món quà thích hợp dành tặng cho gia đình, sếp và đối tác vào những dịp đặc biệt. Với đường nét tỉ mỉ, chi tiết và chất lượng cao cấp, PNJ Art tự hào mang đến cho Quý khách những sản phẩm có thể khiến Quý khách hài lòng, thể hiện được thẩm mỹ và lòng nhiệt thành của Quý khách, gửi gắm những lời chúc tốt đẹp và đem lại may mắn cho người sở hữu.