pnjart
 
 

Tranh Hoa Sen Bạc Gắn Đá PNJ Art

Tranh Hoa Sen Bạc Gắn Đá PNJ Art

SKU: TZZTXMY000003.000

Tranh Hoa Sen Bạc Gắn Đá PNJ Art sẽ khiến mọi người khó có thể rời mắt với vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Tuy đơn giản, không nhiều chi tiết cầu kỳ nhưng tự thân nó đã toát lên khí chất thanh khiết và nét thiên nhiên tĩnh lặng mà quý phái. Vì thế, bức tranh sẽ là món quà tặng độc đáo, đẳng cấp dành tặng cho sếp nữ, đối tác vào những dịp sinh nhật, khai trương, tri ân.

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tranh Hoa Sen Bạc Gắn Đá PNJ Art - Liên Hoa Vạn Phú Quý 

Ý nghĩa tranh Hoa Sen Bạc Gắn Đá

Tranh Hoa Sen Bạc Gắn Đá PNJ Art sẽ khiến mọi người khó có thể rời mắt với vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Tuy đơn giản, không nhiều chi tiết cầu kỳ nhưng tự thân nó đã toát lên khí chất thanh khiết và nét thiên nhiên tĩnh lặng mà quý phái. Hình ảnh hoa sen từ trước đến nay luôn là tượng trưng của sự bình yên, giúp xua tan những mệt mỏi, ưu tư và đem lại may mắn cho gia chủ. 

 

tranh-hoa-sen-PNJ-Art

Ý nghĩa tranh Hoa Sen Bạc Gắn Đá

Nguồn gốc ý nghĩa tranh Hoa Sen Bạc Gắn Đá trong phong thủy

Hoa sen, với bản chất vừa gần gũi, thân thuộc lại vừa cao quý của nó, vẫn luôn được xem là quốc hoa của Việt Nam ta. Từ xưa đến nay có rất nhiều câu chuyện về sự thanh cao của hoa sen, vì thế cũng không có gì ngạc nhiên khi loài hoa này lại mang nhiều điều tốt lành, xua tan điềm xui và giúp tinh thần của gia chủ thêm an yên, bình thản. Hoa sen khoác lên mình ánh bạc sang trọng, được tô điểm bằng những viên đá xanh lấp lánh khiến nó tinh tế, thu hút gấp muôn phần. Hình ảnh phong thủy này sẽ mang đến nhiều điều lành, sự yên bình cho cuộc sống gia chủ. 

 

tranh-hoa-sen-bạc-PNJ-Art

Nguồn gốc ý nghĩa tranh Hoa Sen Bạc Gắn Đá

Sản phẩm tranh Hoa Sen Bạc Gắn Đá PNJ Art

Tranh Hoa Sen Bạc Gắn Đá PNJ Art - Liên Hoa Phú Quý là một vật phẩm có thẩm mỹ trong hình thức lẫn ý nghĩa trong phong thủy. Hình ảnh hoa sen nở rộ cùng với búp sen, đài sen thể hiện sự phát triển màu mỡ và đủ đầy, những viên đá lấp lánh được đính lên một cách công phu, tỉ mỉ và ấn tượng. Bức tranh sẽ là một điểm nhấn đặc biệt cho không gian làm việc, sinh sống của gia chủ. 

 

tranh-hoa-sen-PNJ-Art

Sản phẩm tranh Hoa Sen Bạc Gắn Đá PNJ Art

Nơi bán tranh Hoa Sen Bạc Gắn Đá - PNJ Art

Nếu Quý khách còn đang băn khoăn, tìm kiếm về một món quà ưng ý dành tặng cho sếp, người thân hay đối tác vào những dịp đặc biệt, Liên Hoa Vạn Phú Quý sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Với chất lượng, uy tín và thiết kế tinh tế, Liên Hoa Vạn Phú Quý PNJ Art sẽ không khiến Quý khách thất vọng.