pnjart
 
 

Tranh Hoa Mai Gắn Đá PNJ Art TXZTXMC000005

Tranh Hoa Mai Gắn Đá PNJ Art TXZTXMC000005

SKU: TXZTXMC000005.000

Tranh Hoa Mai Gắn Đá PNJ ART mang một nét đẹp nhẹ nhàng, tươi sáng của hoa mai, nét sinh động, hòa hợp của những chú chim và vẻ tinh tế, sang trọng trong chất liệu cao quý. Bức tranh Mai Rạng Sắc Xuân tượng trưng cho sự may mắn, đổi mới và sung túc.

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tranh Hoa Mai Gắn Đá PNJ Art - Mai Rạng Sắc Xuân

Ý nghĩa tranh Hoa Mai Gắn Đá

Tranh Hoa Mai Gắn Đá PNJ Art mang một nét đẹp nhẹ nhàng, tươi sáng của hoa mai, nét sinh động, hòa hợp của những chú chim và vẻ tinh tế, sang trọng trong chất liệu cao quý. Bức tranh Mai Rạng Sắc Xuân tượng trưng cho sự may mắn, đổi mới và sung túc.

tranh-hoa-mai-PNJ-Art

Ý nghĩa tranh Hoa Mai Gắn Đá

Nguồn gốc ý nghĩa tranh Hoa Mai Gắn Đá trong phong thủy

Hoa mai có một ý nghĩa đặc biệt đối với người Việt Nam. Mỗi dịp Tết đến xuân về, hoa mai lại có mặt trước từng cửa nhà, từng con phố. Mọi người trưng cây mai với mong muốn điều tốt lành, tài lộc sẽ đến, những cánh mai vàng tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và may mắn. Những vật phẩm phong thủy có hình ảnh hoa mai vì lẽ đó mà có nhiều ý nghĩa tốt đẹp, không những góp phần tạo nên vẻ đẹp sung túc, thịnh vượng cho căn phòng mà còn giúp tài lộc dồi dào, mọi sự thuận lợi. 

 

tranh-hoa-mai-PNJ-Art

Nguồn gốc ý nghĩa tranh Hoa Mai Gắn Đá

Sản phẩm tranh Hoa Mai Gắn Đá PNJ Art 

Tranh Hoa Mai Gắn Đá PNJ Art là một sản phẩm có chất lượng và thẩm mỹ cao. Ánh vàng sang trọng, tinh tế làm nổi bật những nhụy hoa, nụ hoa được đính đá Swarovski lấp lánh. Hình ảnh cành mai với những bông hoa nở rộ và nụ hoa cũng đang hé mở thể hiện một sự phát triển dồi dào, sung túc. 

 

tranh-hoa-mai-PNJ-Art

Sản phẩm tranh Hoa Mai Gắn Đá PNJ Art

Nơi bán tranh Hoa Mai Gắn Đá PNJ Art

Mai Rạng Sắc Xuân sẽ là một món quà tuyệt vời dành tặng cho gia đình, đối tác hay bạn bè vào những dịp đặc biệt, nhất là đầu năm mới. Đây là nơi gửi gắm những câu chúc tốt đẹp, ý nghĩa, là một điểm nhấn rực rỡ cho không gian và là vật phẩm phong thủy mang lại nhiều may mắn.