pnjart
 
 

Tranh Hoa Lan Gắn Đá PNJ Art TXXMXMY000005

Tranh Hoa Lan Gắn Đá PNJ Art TXXMXMY000005

SKU: TXXMXMY000005.000

Hoa lan được mệnh danh là một trong tứ quân tử gồm Lan, Mai, Cúc và Trúc, là biểu tượng cửa sự tao nhã, thanh khiết và được mệnh danh là vua của các loài hoa. Bên cạnh đó, Hoa Lan còn mang ý nghĩa phong thủy rất tốt đẹp tượng trưng cho sự may mắn phát tài. Tranh Hoa Lan PNJ ART với vẻ bề ngoài sang trọng, hương sắc đẹp mang lại nét thẩm mỹ phù hợp cho mọi không gian.

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu  PNJP
 Tên sản phẩm  Tranh Gắn Đá Hoa Lan Mạ Vàng 
 Kích thước  40cm x 30cm
 Chất liệu  Hợp kim cao cấp mạ vàng 24K & Gắn Đá Quý Cao Cấp
 Phụ kiện  Hộp PNJ cao cấp

Ý nghĩa Hoa Lan

Hoa lan được mệnh danh là một trong tứ quân tử gồm Lan, Mai, Cúc và Trúc, là biểu tượng cửa sự tao nhã, thanh khiết và được mệnh danh là vua của các loài hoa. Với vẻ bề ngoài sang trọng, hương sắc đẹp mang lại nét thẩm mỹ phù hợp với mọi không gian trưng bày. Bên cạnh đó, Hoa Lan còn mang ý nghĩa phong thủy rất tốt đẹp tượng trưng cho sự may mắn phát tài và là biểu tượng của sự cao quý, giàu có và cốt cách thanh cao.

Những lợi ích của Tranh Hoa Lan trong cuộc sống

Tranh Hoa Lan bằng Vàng được coi là biểu tượng của tình yêu. Hoa Lan giúp luồng khí luân chuyển tốt. Loài hoa này cũng có năng lượng giúp cân bằng điều hòa hòa khí, là tượng trưng trong việc giúp và kích thích sự hoàn hảo, hoàn mỹ ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

Với vẻ đẹp tự dưng như vậy, hoa Lan cực kỳ được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước. Hoa lan là dòng hoa quý hiếm sở hữu từ bí quyết đây rất lâu đời, được phân bố ở rất đa dạng nơi trên thế giới. Người Hy Lạp cổ xem hoa lan là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở và sự hùng mạnh. Ngoài ra hình ảnh hoa lan được sử dụng để nhằm vinh danh các anh hùng dũng cảm xông pha chiến trận. Ở Nhật Bản, loài hoa này được giới hoàng phái trân trọng và tượng trưng cho sự giàu có, quyền lực.

Đây cũng là một sản phẩm rất thích hợp để doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cao cấp tặng khách hàng hay các cá nhân có thể chọn làm quà tặng cao cấp tặng cha mẹ, người yêu, anh chị em, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, thông gia trong các ngày tết, lễ 8-3, 20-10, quà khai trương, tân gia, thăng chức, sinh nhật, mừng thọ hay các dịp kỷ niệm, trao thưởng khác.

Nơi bán các sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng PNJART uy tín:

Hà Nội: 23 Nguyễn Hữu Huân, P. Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm

Hồ Chí Minh: 141B Phan Đăng Lưu P.2, Q. Phú Nhuận

Hotline: 0988.240.438

Fanpage: facebook.com/pnjart