pnjart
 
 

Tranh Đào Khai Phú Quý Gắn Đá PNJ Art TXXMXMZ000002

Tranh Đào Khai Phú Quý Gắn Đá PNJ Art TXXMXMZ000002

SKU: TXXMXMZ000002.000

Tranh Hoa Đào Gắn Đá PNJ ART là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế và giá trị, mang ý nghĩa may mắn, hạnh phúc trong phong thủy. Sản phẩm vừa có giá trị trưng bày, vừa đem lại nhiều điều tốt lành đến với người sở hữu. Vì thế, đây sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc để làm quà tặng dành cho sếp, người thân hoặc đối tác.

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tranh Hoa Đào Gắn Đá PNJ Art - Đào Khai Phú Quý

Ý nghĩa tranh Hoa Đào Gắn Đá

Tranh Hoa Đào Gắn Đá PNJ Art là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế và giá trị. Nét nhẹ nhàng, tinh khiết toát ra từ những cánh đào, sự hòa hợp của thiên nhiên- động vật và cây cối, cả ý nghĩa may mắn, hạnh phúc trong phong thủy, tất cả đều được gói gọn trong một bức tranh vừa vặn, trang nhã. 

 

tranh-gan-da-PNJ-Art

Ý nghĩa tranh Hoa Đào Cẩn Đá

Nguồn gốc ý nghĩa tranh Hoa Đào Gắn Đá trong phong thủy

Có lẽ hoa đào là một trong những loài hoa giá trị, mang một vẻ đẹp mà dù ở thời đại nào, quốc gia nào cũng được mọi người trân trọng, yêu quý. Trong phong thủy, hoa đào tượng trưng cho sự đổi mới, phát triển mạnh mẽ. Nó còn mang đến hạnh phúc, niềm vui và sự tươi mới. Cũng vì lẽ đó mà tranh hoa đào thường được trưng ở phòng khách, nó sẽ giúp tạo không khí tươi vui, êm ấm.

 

tranh-gan-da-PNJ-Art

Nguồn gốc ý nghĩa tranh Hoa Đào Cẩn Đá

Sản phẩm tranh Hoa Đào Gắn Đá PNJ Art

Bức tranh Hoa Đào Gắn Đá PNJ Art - Đào Khai Phú Quý có vẻ đẹp sang trọng, nhẹ nhàng. Những nụ hoa được đính đá lấp lánh khiến bức tranh thêm giá trị và nổi bật. ‘Sự hài hòa ẩn giấu hấp dẫn hơn là cái rõ ràng’- Picasso đã nói, như trong bức Đào Khai Phú Quý này vậy. Đây không chỉ là những cành đào được gắn đá kĩ lưỡng, chi tiết, chứa đựng bên trong nó là sự tương tác, hòa hợp giữa những chú bướm xung quanh cành đào, điều này giúp tạo nên một tổng thể sinh động, thể hiện được rõ nét sự phát triển của thiên nhiên, khiến người xem không thể rời mắt.

 

tranh-gan-da-PNJ-Art

Sản phẩm tranh Hoa Đào Gắn Đá PNJ Art

Nơi bán tranh Hoa Đào Gắn Đá - PNJ Art

Giá trị của một bức tranh không phải nằm ở số tiền bỏ ra để mua nó mà ở những điều mà nó gửi gắm. Bức Hoa Đào Gắn Đá PNJ Art là một bức tranh như vậy, có sự tinh khiết, nhẹ nhàng, hài hòa của thiên nhiên và mang nhiều ý nghĩa phong thủy tích cực, may mắn. Đây sẽ là một món quà đặc biệt mà Quý khách có thể dành tặng cho sếp, người thân và bạn bè.