pnjart
 
 

Tranh Hoa Cúc Đính Đá PNJ Art

Tranh Hoa Cúc Đính Đá PNJ Art

SKU: TXXMXMC000002.000

Tranh Hoa Cúc Vàng Đính Đá PNJ ART là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế và giá trị, mang ý nghĩa may mắn, hạnh phúc trong phong thủy. Sản phẩm vừa có giá trị trưng bày, vừa đem lại nhiều điều tốt lành đến với người sở hữu. Vì thế, đây sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc để làm quà tặng vào các dịp lễ, tết, khai trương.

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm

 

Thương hiệu  PNJP
 Tên sản phẩm  Tranh Gắn Đá Hoa Cúc Mạ Vàng
 Kích thước  28cm x 28cm
 Chất liệu  Hợp kim cao cấp mạ vàng 24K & Gắn Đá Quý Cao Cấp
 Phụ kiện  Hộp PNJ cao cấp

Ý nghĩa Hoa Cúc

Hoa cúc là loài hoa bình dị, đơn sơ nhưng sở hữu phổ biến ý nghĩa cần được mọi gia đình lựa tìm làm quà tặng cho người thân gia đình, bạn bè. Nét giản đơn ấy lại trở thành 1 điều đáng yêu và đáng thích ,mà không với loài hoa nào sở hữu được. Tranh hoa cúc phong thủy với hình ảnh hoa cúc tượng trưng cho sự trường thọ, mang đến phúc lộc và đặc trưng giúp ổn định khí trường và từ trường cho nội thất ngôi nhà bạn. Hình dạng bông tròn sở hữu màu vàng rực rỡ tươi sáng, hoa cúc vàng chính là tượng trưng của sức sống và may mắn ngập tràn. Biểu tượng của sự sống, phúc lộc và niềm vui, may mắn cho gia đình. Vì thế phải người ta thường trưng chậu cúc trong nhà vào dịp Tết.

Những lợi ích của Tranh Hoa Cúc trong cuộc sống.

Tranh hoa cúc phong thủy với hình ảnh hoa cúc tượng trưng cho sự trường thọ, mang tới phúc lộc và đặc biệt giúp ổn định khí trường và từ trường cho nội thất ngôi nhà bạn. Hình dạng bông tròn với màu vàng rực nhãi tươi sáng, hoa cúc vàng chính là biểu trưng của nhựa sống và may mắn ngập tràn. Tượng trưng cho sự trường thọ, nâng cao thêm phúc phần, có khả năng giúp ổn định và cân bằng vận khí cho chủ nhân.

Hoa cúc vàng trong phong thủy còn là biểu tượng cho sự chung thuỷ, gắn bó keo sơn vợ chồng. Ngữ hán sở hữu câu: “Diệp bất ly chi, hoa vô lạc địa”. Nghĩa là: “Lá ko bao giờ rời cành, Hoa chẳng bao giờ xuống đất”. Bởi hoa cúc dù có khô, lá và hoa vẫn gắn bó cùng cây.

Vì là cái hoa sở hữu ý nghĩa về sự cát tường và trường sinh cần bạn sở hữu thể treo tranh hoa cúc phong thủy ngay trong phòng làm việc hay ko gian phòng khách, hoặc phòng của người cao tuổi. Mỗi không gian sở hữu cách trang trí tranh hoa cúc treo tường đều mang lại ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho gia chủ.

Nơi bán các sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng PNJART uy tín:

Hà Nội: 23 Nguyễn Hữu Huân, P. Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm

Hồ Chí Minh: 141B Phan Đăng Lưu P.2, Q. Phú Nhuận

Hotline: 0988.240.438

Fanpage: facebook.com/pnjart