pnjart
 
 

Tranh Gắn Đá Thuận Buồm Xuôi Gió PNJ Art TXXMXMY000010

Tranh Gắn Đá Thuận Buồm Xuôi Gió PNJ Art TXXMXMY000010

SKU: TXXMXMY000010.000

Tranh "Thuận Buồm Xuôi Gió" PNJ Art mang hình ảnh một con thuyền giương buồm ra khơi dưới ánh bình minh, tuy đang ngoài biển khơi nhưng yên bình đến lạ thường. Có ý nghĩa đặc biệt đối với doanh nhân với hy vọng công việc kinh doanh luôn thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Hình ảnh thuyền buồm trở về từ biển khơi sóng gió và gian nan có ý nghĩa gặp khó khăn và thử thách nào cũng có thể vượt qua. Giúp mọi công việc thuận lợi, hanh thông và tốt đẹp.

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu  PNJP
 Tên sản phẩm  Tranh Gắn Đá Thuận Buồm Xuôi Gió
 Kích thước  30cm x 40cm
 Chất liệu  Hợp kim cao cấp mạ vàng 24K & Gắn Đá Quý Cao Cấp
 Phụ kiện  Hộp PNJ cao cấp

 

Nguồn gốc câu chúc thuận buồm xuôi gió

Từ thời xưa khi việc di chuyển của con người gặp nhiều khó khăn, nhất là trên đường biển phương tiện duy nhất để ngư dân di chuyển chỉ là chiếc thuyền buồm, vừa để di chuyển vừa là để ra khơi tìm kiếm thức ăn, khám phá những vùng đất mới. Vì vậy người dân thường cầu mong những điềm lành cho thời tiết thuận hòa và cầu chúc chuyến đi được xuôi chèo mát mái, thuận buồm xuôi gió để có thể thuận lợi và bình an khi ra khơi. Và giờ đây, khi xã hội ngày càng tiến bộ, nền kinh tế phát triển thì " Thuận buồm xuôi gió " không chỉ dành riêng cho những người đi thuyền nữa mà còn cả cho những người đi kinh doanh, những người đi làm xa, những người trên con đường học vận và tất cả mọi người đang phấn đấu vì một mục tiêu gì trong cuộc sống của mình.

Ý nghĩa phong thủy

Hình ảnh Thuyền Buồm trong Phong Thủy mang ý nghĩa tượng trưng cho lời chúc của người tặng gửi đến người nhận sự thuận lợi , hanh thông trong mọi việc ,xuôi chèo mát mái , gặp nhiều may mắn để tiến tới được mong muốn, ước nguyện hay mục tiêu mình đặt ra trong công việc và cuộc sống. Và cũng là biểu tượng thành công trong kinh doanh. Thuyền Buồm còn tượng trưng cho gió, giúp công việc làm ăn “phất lên” như diều gặp gió, mang lại những cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Tranh Thuận buồm xuôi gió mạ vàng 24K từ PNJ Art rất thích để trao tặng nhau trước thềm năm mới với lời chúc thuận lợi và công danh huy hoàng.

Tranh PNJ Art giúp không gian sống trở nên sang trọng và đẳng cấp

Nơi bán quà tặng mỹ nghệ kim hoàn PNJ

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Quý khách khi cần tìm các sản phẩm quà tặng vàng thương hiệu PNJ tại các địa điểm uy tín. Vui lòng xem chi tiết thông tin liên hệ sau:

Showroom TP. HCM: 141B Phan Đăng Lưu P.2 Q.Phú Nhuận

Mua sắm Online: PNJART

Hoặc liên hệ hotline: 0988.240.438 để được nhân viên của PNJ ART tư vấn, hỗ trợ.