pnjart
 
 

Tranh đồng hồ Nhà Thờ Đức Bà PNJ Art TW0000Y060001

Tranh đồng hồ Nhà Thờ Đức Bà PNJ Art TW0000Y060001

SKU: TW0000Y060001

Tranh đồng hồ Nhà Thờ Đức Bà PNJ ART có thiết kế tinh tế và đường nét uyển chuyển. Hình ảnh nhà thờ được nổi bật, là điểm nhấn của bức tranh. Bức tranh không chỉ đặc biệt về mặt thẩm mỹ, là một vật trưng bày đẹp mắt mà còn có ý nghĩa lịch sử, văn hóa to lớn.

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tranh đồng hồ Nhà Thờ Đức Bà PNJ Art 

Ý nghĩa tranh đồng hồ Nhà thờ Đức Bà

Nói đến địa danh mang nhiều dấu ấn Pháp, liệu còn nơi nào khiến mọi người ấn tượng và ghi nhớ hơn Nhà thờ Đức Bà? Tọa lạc giữa lòng Sài Gòn, vững vàng và trường tồn sau bao đổi thay, nhà thờ Đức Bà là một địa danh nổi tiếng không chỉ với người Việt mà còn với bạn bè quốc tế.

tranh-dong-ho-nha-tho-duc-ba

Nguồn gốc ý nghĩa tranh đồng hồ Nhà thờ Đức Bà

Thành phố Hồ Chí Minh năng động, nhộn nhịp với nhiều địa điểm đặc sắc đáng để dừng chân luôn là một trong những sự lựa chọn của du khách nước ngoài khi ghé thăm Việt Nam. Một trong những vẻ đẹp lâu đời và độc đáo nhất của Sài Gòn chính là nhà thờ Đức Bà. Trải qua những thăng trầm cùng người dân nơi đây, nhà thờ Đức Bà mang một nét trầm mặc của lịch sử nhưng cũng không kém phần hiện đại, là một điểm nhấn đặc biệt của thành phố. Tranh đồng hồ Nhà thờ Đức Bà PNJ Art đã khắc họa một cách rõ nét những vẻ đẹp ấy, cùng với chức năng xem thời gian như một chiếc đồng hồ để bàn, sản phẩm này sẽ là một món quà ý nghĩa và có giá trị.

Sản phẩm tranh đồng hồ Nhà thờ Đức Bà PNJ Art

Tranh đồng hồ Nhà Thờ Đức Bà PNJ Art có thiết kế tinh tế và đường nét uyển chuyển. Hình ảnh nhà thờ được nổi bật, là điểm nhấn của bức tranh. Bức tranh không chỉ đặc biệt về mặt thẩm mỹ, là một vật trưng bày đẹp mắt mà còn có ý nghĩa lịch sử, văn hóa to lớn.

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu  PNJP
Tên sản phẩm  Tranh Nhà Thờ Đức Bà
Kích thước

19cm x16cm x6cm 

Chất liệu  Hợp kim cao cấp mạ vàng 24K
Phụ kiện  Hộp PNJ cao cấp

Nơi bán tranh đồng hồ Nhà thờ Đức Bà 

Tranh đồng hồ Nhà Thờ Đức Bà PNJ Art với sự cao cấp và sang trọng sẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn vào những dịp đặc biệt, quan trọng, bức tranh vừa giúp nâng cao hình ảnh vẻ đẹp Việt vừa chứa đựng những giá trị tinh thần mà không phải món quà tặng nào cũng có thể làm được. Tranh đồng hồ Nhà thờ Đức Bà là một trong những sản phẩm có chất lượng và thiết kế độc đáo mà PNJ Art tự hào mang đến với Quý khách.