pnjart
 
 

Tranh đồng hồ Hồ Hoàn Kiếm PNJ Art TW0000Y060003

Tranh đồng hồ Hồ Hoàn Kiếm PNJ Art TW0000Y060003

SKU: TW0000Y060003.000

Tranh Đồng Hồ Hồ Gươm PNJ Art có đường nét tinh tế, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Được phủ lên mình màu vàng lấp lánh, Hồ Gươm không chỉ giữ được nét đẹp tự nhiên, yên bình mà còn thêm phần sang trọng, ấn tượng. Dòng chảy uốn lượn của sông, những tán cây rộng lớn, tất cả đều hài hòa và ấn tượng, giúp Hồ Gươm trở thành một điểm nổi bật, một viên ngọc quý của phong cảnh Thủ Đô.

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tranh Đồng hồ Hồ Hoàn Kiếm PNJ Art

Ý nghĩa tranh Đồng hồ Hồ Hoàn Kiếm

Không phải ngẫu nhiên mà Hồ Hoàn Kiếm được xem là ‘viên ngọc xanh’ giữa lòng Hà Nội, nơi này mang những vẻ đẹp và giá trị tinh thần mà khó có thể tìm thấy được ở địa danh nào khác. Với tranh đồng hồ Hồ Hoàn Kiếm PNJ Art, ta có thể cảm nhận được nét yên bình, cổ kính và độc đáo, khiến người khác khó có thể rời mắt.

 

tranh-dong-ho-ho-guom-pnj-art

Nguồn gốc ý nghĩa Hồ Hoàn Kiếm

Theo TS. Nguyễn Thị Hồng, hồ Hoàn Kiếm là địa danh đặc biệt không chỉ vì nó có giá trị trong phương diện văn hóa, lịch sử mà còn mang ý nghĩa tâm linh vô cùng to lớn. "Hồ Hoàn Kiếm được xem là trung tâm của Hà Nội, là nơi tề tựu đầy đủ linh khí của trời đất. Vào dịp năm mới, khi đến Hồ Hoàn Kiếm bạn sẽ cảm nhận rõ nét không khí giao thoa của đất trời. Trải qua bao thăng trầm, Hồ Hoàn Kiếm vẫn bình lặng, trường tồn và toát lên sức hút khiến người khác khó cưỡng lại được. Tranh đồng hồ Hồ Hoàn Kiếm đã thể hiện được vẻ đẹp cổ kính của nó, kết hợp với chức năng xem thời gian để trở thành một sản phẩm cao quý và có giá trị.

Sản phẩm tranh Đồng Hồ Hồ Hoàn Kiếm PNJ Art

Tranh Đồng Hồ Hồ Hoàn Kiếm PNJ Art có đường nét tinh tế, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Được phủ lên mình màu vàng lấp lánh, Hồ Hoàn Kiếm không chỉ giữ được nét đẹp tự nhiên, yên bình mà còn thêm phần sang trọng, ấn tượng. Dòng chảy uốn lượn của sông, những tán cây rộng lớn, tất cả đều hài hòa và ấn tượng, giúp Hồ Hoàn Kiếm trở thành một điểm nổi bật, một viên ngọc quý của phong cảnh Thủ Đô.

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu  PNJP
Tên sản phẩm  Tranh Hồ Hoàn Kiếm
Kích thước

19cm x16cm x6cm

Chất liệu  Hợp kim cao cấp mạ vàng 24K
Phụ kiện  Hộp PNJ cao cấp

Nơi bán tranh Đồng Hồ Hồ Hoàn Kiếm - PNJ Art

Với những giá trị to lớn mà nó mang lại, tranh đồng hồ Hồ Hoàn Kiếm PNJ Art sẽ là một món quà đặc biệt, ý nghĩa dành cho đối tác, bạn bè ngoại quốc,.. Vào những dịp đặc biệt, giúp xây dựng tình hữu nghị bền chặt và lan tỏa vẻ đẹp của Việt Nam.