pnjart
 
 

Tranh Đồng Hồ Chùa Cầu PNJ Art TW0000Y060000

Tranh Đồng Hồ Chùa Cầu PNJ Art TW0000Y060000

SKU: TW0000Y060000.000

Tranh Đồng Hồ Chùa Cầu PNJ Art đã thể hiện được nét yên bình, cổ kính của khung cảnh nơi đây. Từ những chuyển động uốn lượn của dòng sông đến những chú chim vỗ cánh bay.Tất cả đều làm nổi bật vẻ đẹp đặc sắc, ấn tượng của chùa Cầu. Sản phẩm sẽ là món quà giá trị lưu giữ khoảnh khắc đẹp của địa danh Chùa Cầu.

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tranh Đồng Hồ Chùa Cầu PNJ Art

Ý nghĩa tranh Đồng Hồ Chùa Cầu

Nép mình bên dòng sông Hoài thơ mộng, chùa Cầu là một trong những di sản lâu bền, cổ kính và mang tính biểu tượng của Hội An. Tranh Đồng Hồ Chùa Cầu PNJ Art không những thể hiện một cách rõ nét vẻ đẹp của Chùa Cầu, khoác lên cho nó một màu vàng sang trọng, kiêu sa mà còn giúp tô điểm cho không gian làm việc, phòng khách.

tranh-dong-ho-chua-cau-pnj-art

Nguồn gốc ý nghĩa Chùa Cầu

Lâu nay, đồng hồ vốn là một vật không thể thiếu đối với đời sống con người. Nhà nào cũng có ít nhất một chiếc đồng hồ treo tường, để bàn dùng để xem giờ. Nhưng ngày nay, với tốc độ phát triển và tiên tiến của cuộc sống, chúng ta cần nhiều hơn là một chiếc đồng hồ đơn giản, chúng ta muốn sự thẩm mỹ, có ý nghĩa, nét độc đáo. Tranh Đồng Hồ Chùa Cầu có thể thỏa mãn được những mong muốn đó, đây là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp của di sản, phong cảnh Việt Nam và chức năng xem thời gian, tạo thành một sản phẩm sang trọng, tinh tế và khiến người khác khó có thể rời mắt.

Sản phẩm tranh Đồng Hồ Chùa Cầu PNJ Art

Tranh Đồng Hồ Chùa Cầu PNJ Art đã thể hiện được nét yên bình, cổ kính của khung cảnh nơi đây. Từ những chuyển động uốn lượn của dòng sông đến những chú chim vỗ cánh bay.Tất cả đều làm nổi bật vẻ đẹp đặc sắc, ấn tượng của chùa Cầu.

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu  PNJP
Tên sản phẩm  Tranh Chùa Cầu
Kích thước

19cm x16cm x6cm

Chất liệu  Hợp kim cao cấp mạ vàng 24K
Phụ kiện  Hộp PNJ cao cấp

Nơi bán tranh Đồng Hồ Chùa Cầu - PNJ Art

Với giá trị trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian, giá trị tinh thần, khiến người xem có cảm giác nhẹ nhàng, yên bình và giá trị xem thời gian, tranh Đồng Hồ Chùa Cầu PNJ Art sẽ là một món quà tặng không thể ý nghĩa hơn mà bạn có thể tặng cho đối tác, bạn bè ngoại quốc,.. Vào dịp đặc biệt giúp kết thân tình hữu nghị và truyền tải những nét đẹp đậm đà chất Việt.