pnjart
 
 

Tranh Đồng Hồ Chợ Bến Thành PNJ Art TX0000Y060001

Tranh Đồng Hồ Chợ Bến Thành PNJ Art TX0000Y060001

SKU: TX0000Y060001.000

Tranh Đồng Hồ Chợ Bến Thành PNJ ART có màu vàng ấm áp, sang trọng và đường nét tinh tế, tỉ mỉ. Hình ảnh chợ Bến Thành nổi bật giữa khung cảnh và là điểm nhấn độc đáo của bức tranh. Đồng hồ được sắp xếp, bố trí một cách gọn gàng, đủ để thực hiện được chức năng xem thời gian, đồng thời cũng góp phần tạo nên một bố cục cân đối, hài hòa.

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tranh Đồng Hồ Chợ Bến Thành PNJ Art

Ý nghĩa tranh Đồng Hồ Chợ Bến Thành

Nếu nói tranh Đồng Hồ Chùa Cầu mang đậm vẻ cổ kính, yên bình của Hội An, tranh Đồng Hồ Hồ Gươm có vẻ đẹp tĩnh lặng, hài hòa của Hà Nội thì tranh Đồng Hồ Bến Thành PNJ Art là một cuộc sống năng động, tươi vui và hiện đại của đất Sài Gòn. 

Nguồn gốc ý nghĩa địa danh chợ Bến Thành

Chợ Bến Thành là ngôi chợ lâu đời nhất, mang đậm hơi thở của những thăng trầm trong lịch sử. Theo tờ TimeOut VietNam, chợ Bến Thành là nơi chứa đựng nhịp sống sôi nổi, mới mẻ của người Sài Gòn. Địa danh này thu hút khách du lịch không chỉ bởi sự sầm uất, đa dạng mà còn ở nét quyến rũ vốn có của nó. Ít có khu chợ nào tập hợp nhiều du khách nước ngoài từ nhiều quốc gia đến vậy, vì thế nó được xem là nơi giao thoa của các nền văn hóa. Tranh Đồng Hồ chợ Bến Thành có đầy đủ những nét đẹp hiếm có, khiến người khác thích thú, say mê và ấn tượng của địa danh này.

Sản phẩm tranh Đồng Hồ chợ Bến Thành PNJ Art

Tranh Đồng Hồ chợ Bến Thành PNJ Art có màu vàng ấm áp, sang trọng và đường nét tinh tế, tỉ mỉ. Hình ảnh chợ Bến Thành nổi bật giữa khung cảnh và là điểm nhấn độc đáo của bức tranh. Đồng hồ được sắp xếp, bố trí một cách gọn gàng, đủ để thực hiện được chức năng xem thời gian, đồng thời cũng góp phần tạo nên một bố cục cân đối, hài hòa.

Thông tin sản phẩm

 

Thương hiệu  PNJP
Tên sản phẩm  Tranh Đồng Hồ Chợ Bến Thành
Kích thước

19cm x16cm x6cm

Chất liệu  Hợp kim cao cấp mạ vàng 24K
Phụ kiện  Hộp PNJ cao cấp

Nơi bán tranh Đồng Hồ chợ Bến Thành - PNJ Art

Với ý nghĩa sâu sắc và giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại, tranh Đồng Hồ Bến Thành PNJ Art thích hợp làm quà tặng cho bạn bè quốc tế, những người làm kinh doanh, chính trị,.. vào những dịp đặc biệt. Tặng tranh Đồng Hồ Bến Thành là Quý khách đang trao tặng, lan tỏa vẻ đẹp sinh động, quyến rũ, ấn tượng của Sài Gòn, vẻ hiền hòa, nồng nhiệt của con người nơi đây.