pnjart
 
 

Tranh Con Trâu PNJ Art TX0000Y060002

Tranh Con Trâu PNJ Art TX0000Y060002

SKU: TX0000Y060002.000

Tranh Chùa Một Cột PNJ Art với đường nét tinh xảo, tỉ mỉ sẽ là một điểm nhấn cho bàn làm việc hay phòng khách của bạn. Khoác lên mình ánh vàng cao cấp nhưng tranh đồng hồ Chùa Một Cột vẫn giữ được nét cổ kính, bình yên của mình. Bức tranh vừa có giá trị về mặt thẩm mỹ, thay thế chiếc đồng hồ đơn giản, vừa mang một nét đẹp đậm chất Việt, khiến người xem thấy tâm hồn thêm nhẹ nhàng, sâu lắng.

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tranh Con Trâu PNJ Art

Ý nghĩa tranh Con Trâu

Tranh đồng hồ Con Trâu PNJ Art là một lát cắt về vùng quê yên ả, thanh mát đặc trưng của Việt Nam. Hình ảnh con trâu vốn rất gần gũi, quen thuộc đối với người Việt Nam. Nó là biểu tượng của những đức tính tốt đẹp ở người Việt ta: cần cù, bền bỉ, siêng năng, chịu khó. Vì thế, tranh đồng hồ Con Trâu không chỉ có giá trị trưng bày mà còn gửi gắm nhiều ý nghĩa, chứa đựng nhiều vẻ đẹp Việt. 

tranh-con-trau-pnj-art

Nguồn gốc ý nghĩa tranh Con Trâu

 Với vẻ ngoài hiền lành, ôn hòa và bản tính tốt đẹp của mình, con trâu có mặt rất nhiều trong thi ca, trong văn hóa và đời sống người dân. Nhiều tác phẩm mỹ thuật, thời trang,.. cũng lấy hình tượng con trâu làm nguồn cảm hứng. Tranh đồng hồ Con Trâu PNJ Art cũng không ngoại lệ, bức tranh là một tổng thể hài hòa, sinh động và tinh tế. Không chỉ thực hiện chức năng xem thời gian cơ bản của một chiếc đồng hồ, bức tranh còn có giá trị trưng bày, thẩm mỹ, khiến người xem khó có thể rời mắt. 

(Ảnh 2)

Sản phẩm tranh Con Trâu PNJ Art

Tranh đồng hồ Con Trâu PNJ Art có kiểu dáng và thiết kế sang trọng, trang nhã. Bức tranh có sự hòa hợp của thiên nhiên đất trời, nét sinh động, bình yên của làng quê Việt. Hình ảnh con trâu là trung tâm của bức tranh, trở thành nét đặc sắc, đặc biệt của khung cảnh. Không chỉ là một bức tranh đơn thuần, chức năng xem thời gian khiến sản phẩm vừa tiện lợi vừa thu hút. 

(Ảnh 3)

Nơi bán quà tặng tranh Con Trâu

Với những dịp đặc biệt như hội nghị, tri ân đối tác, giao lưu văn hóa,.. Tranh đồng hồ Con Trâu là một sự lựa chọn không thể thích hợp hơn. Với chất lượng cao cấp và thiết kế sang trọng mà PNJ Art mang lại, Quý khách sẽ hài lòng khi nhìn ngắm sản phẩm tranh đồng hồ Con Trâu PNJ Art.