pnjart
 
 

Tranh Chùa Một Cột PNJ Art TW0000Y060002

Tranh Chùa Một Cột PNJ Art TW0000Y060002

SKU: TW0000Y060002.000

Tranh đồng hồ Chùa Một Cột PNJ ART với đường nét tinh xảo, tỉ mỉ sẽ là một điểm nhấn cho bàn làm việc hay phòng khách của bạn. Khoác lên mình ánh vàng cao cấp nhưng tranh đồng hồ Chùa Một Cột vẫn giữ được nét cổ kính, bình yên của mình. Bức tranh vừa có giá trị về mặt thẩm mỹ, thay thế chiếc đồng hồ đơn giản, vừa mang một nét đẹp đậm chất Việt, khiến người xem thấy tâm hồn thêm nhẹ nhàng, sâu lắng.

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tranh Đồng Hồ Chùa Một Cột PNJ Art

Ý nghĩa tranh đồng hồ Chùa Một Cột

Tranh Đồng Hồ Chùa Một Cột PNJ Art chứa đựng những vẻ đẹp cổ kính, tinh tế và bình yên, mang đậm chất Việt Nam khiến người xem khó có thể rời mắt. Từ chức năng xem thời gian, đến sự sang trọng, cao cấp, tất cả đều được gói gọn trong tranh đồng hồ Chùa Một Cột.

Nguồn gốc ý nghĩa Chùa Một Cột

Theo Đại Việt sử ký toàn thư,  sau một giấc mộng, vua Lý Thái Tông đã cho xây dựng chùa Một Cột với lối kiến trúc độc đáo như những gì ông thấy trong mơ. Chùa được xây vào mùa Đông tháng 10 (Âm Lịch) và trở thành một vẻ đẹp trường tồn cho đến ngày hôm nay. Như một đóa sen nở rộ giữa lòng hồ Linh Chiểu, nép mình vào Hà Nội yên ả, chùa Một Cột là địa danh đặc biệt không chỉ bởi ý nghĩa văn hóa, lịch sử mà còn bởi vẻ đẹp tĩnh lặng, thanh bình vốn có của nó. 

Sản phẩm tranh đồng hồ Chùa Một Cột PNJ Art

Tranh đồng hồ Chùa Một Cột PNJ Art với đường nét tinh xảo, tỉ mỉ sẽ là một điểm nhấn cho bàn làm việc hay phòng khách của bạn. Khoác lên mình ánh vàng cao cấp nhưng tranh đồng hồ Chùa Một Cột vẫn giữ được nét cổ kính, bình yên của mình. Bức tranh vừa có giá trị về mặt thẩm mỹ, thay thế chiếc đồng hồ đơn giản, vừa mang một nét đẹp đậm chất Việt, khiến người xem thấy tâm hồn thêm nhẹ nhàng, sâu lắng. 

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu  PNJP
Tên sản phẩm  Tranh Chùa Một Cột
Kích thước

19cm x16cm x6cm

Chất liệu  Hợp kim cao cấp mạ vàng 24K
Phụ kiện  Hộp PNJ cao cấp

Nơi bán quà tặng tranh đồng hồ Chùa Một Cột

Tranh đồng hồ Chùa Một Cột PNJ Art sẽ là một món quà tặng ý nghĩa dành cho đối tác, sếp hay bạn bè nước ngoài. Bên cạnh những giá trị mà nó mang đến, tranh đồng hồ còn giúp lan tỏa vẻ đẹp Việt Nam - một vẻ đẹp mộc mạc, gần gũi mà rất đỗi tinh tế, cao quý. PNJ Art tự hào mang đến Quý khách những sản phẩm chất lượng, thiết kế đẹp mắt và kiểu dáng sang trọng