pnjart
 
 

BẢNG VINH DANH CHẾ TÁC BẰNG VÀNG

BẢNG VINH DANH CHẾ TÁC BẰNG VÀNG

Bảng vinh danh chế tác bằng vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Dịch vụ chế tác bảng vinh danh của PNJ Art

 

Bảng vinh danh - quà tặng danh dự độc đáo

Bảng vinh danh là một trong những sản phẩm ý nghĩa và độc đáo lưu giữ kỷ niệm, dấu ấn riêng trong mỗi cột mốc sự kiện đặc biệt, vì thế bảng vinh danh rất hay được dùng làm quà tặng dành cho đối tác, nhân viên, nhà lãnh đạo có thành tích trong công ty, được sử dụng phổ biến trong kinh doanh lẫn trong đối ngoại, chính trị. bảng vinh danh là một hình thức lưu giữ dấu ấn, vẻ đẹp thương hiệu hoặc đánh dấu mốc sự kiện quan trọng đáng ghi nhớ, nó được xem như là một trong những cách truyền tải vẻ đẹp của thương hiệu tốt nhất. Cũng như những sản phẩm chế tác khác, bảng vinh danh phải được làm bởi  những những người có tay nghề cao, chuyên nghiệp và có sự tận tâm, kỹ lưỡng trong từng khâu thực hiện. Như vậy bảng vinh danh mới có thể trở nên nên đẹp đẽ và giá trị. Người chế tác chính là một nghệ nhân, họ phải cẩn thận, chỉnh chu và chăm chút cho từng đường nét. Bởi lẽ bảng vinh danh chính là là hình ảnh, dấu ấn và tinh thần của thương hiệu, rất quan trọng đối với doanh nghiệp.

PNJ Art với dịch vụ chế tác bảng vinh danh thương hiệu

Với những thành công và uy tín vốn có, PNJ tự hào những sản phẩm tại công ty dù là nhỏ nhất đều được chế tác cẩn thận với rất nhiều sự tận tâm và lòng tâm huyết. Để mỗi chiếc huy hiệu, mỗi chiếc cài áo hay bảng vinh danh đến tay khách hàng đều là mỗi vật phẩm tuyệt tác kim hoàn gói gọn những tinh hoa, vẻ đẹp của thương hiệu, trở thành một niềm tự hào của người sở hữu và là một nét thu hút khiến người xem khó có thể rời mắt. Mỗi chiếc bảng vinh danh là mỗi món quà tặng hội tụ nhiều nét đẹp tinh tế từ hình thức đến giá trị bên trong. Nhìn vào nó, khách hàng có thể cảm nhận được độ tinh xảo, kỹ lưỡng trong từng đường nét tinh tế, nổi bật trong chất liệu. Nếu như những sản phẩm huy hiệu hay mề đay gắn dây chuyền là một trong những món phụ kiện nổi bật trên trang phục của người sở hữu thì bảng vinh danh chính là phương tiện truyền tải những thông điệp, logo hay biểu tượng tạo nên dấu ấn của mỗi doanh nghiệp vì nó chứa đựng hết tất cả nét độc đáo đẹp đẽ của thương hiệu, đôi khi còn chứa đựng cả những dấu ấn cột mốc quan trọng đáng nhớ. bảng vinh danh là một món quà tặng doanh nghiệp dành cho đối tác, nhân viên, cá nhân trong sự kiện, không chỉ giúp gắn kết các mối quan hệ mà còn giúp lan tỏa vẻ đẹp của thương hiệu, quảng bá biểu tượng của doanh nghiệp đến với khách hàng đối tác. Vì thế đây là một món quà tặng độc đáo, ý nghĩa và sang trọng, đẳng cấp mà các doanh nghiệp nên lựa chọn làm quà tặng vào những dịp đặc biệt như ngày kỷ niệm, tổng kết cuối năm, tri ân khách hàng, đối tác,... PNJ có đầy đủ các yếu tố quan trọng tạo nên những chiếc bảng vinh danh chất lượng với đội ngũ nghệ nhân kim hoàn tài giỏi, chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại bậc nhất và mạng lưới phân phối toàn cầu. Vì thế khách hàng có thể yên tâm lựa chọn PNJ Art, gửi gắm niềm tin tạo nên các sản phẩm quà tặng đẳng cấp.

Quy trình chế tác

Với sự uy tín và thương hiệu vốn có, PNJ luôn cố gắng thể hiện sự tận tâm, lòng đam mê và nhiệt huyết qua từng sản phẩm chế tác. PNJ Art tự hào có thể tạo nên những thành phẩm là tuyệt tác kim hoàn,  ghi dấu được vẻ đẹp thương hiệu qua từng chiếc bảng vinh danh.  bảng vinh danh là một tặng phẩm có ý nghĩa vinh danh đẹp mắt và mang giá trị tinh thần cao vì thế mỗi doanh nghiệp luôn mang trong mình mong muốn được có những chiếc bảng vinh danh độc đáo, chất lượng để có thể vinh danh tập thể nhân viên làm việc tốt vào mỗi dịp cuối năm,... đây là món quà tặng không chỉ ghi dấu ấn bền vững mà còn khiến người sở hữu thêm tự hào và hãnh diện. PNJ Art hiểu được tâm lý đó vì thế từ đội ngũ chăm sóc khách hàng đến đội ngũ chế tác đều đặt sự tận tâm lên hàng đầu để có thể giúp quý khách tạo nên những sản phẩm bảng vinh danh sang trọng, đẳng cấp, đậm đà bản sắc riêng của doanh nghiệp qua từng đường nét, từng chi tiết. Hệ thống phân phối toàn cầu giúp việc vận chuyển dễ dàng và thuận tiện hơn cho quý khách. Tất cả làm nên một thương hiệu uy tín, chất lượng và tận tâm. 

Bảng vinh danh PNJ Art – Quà tặng doanh nghiệp đẳng cấp

Vào những dịp đặc biệt như tri ân khách hàng, nhân viên, đối tác, tổng kết cuối năm, trao thưởng nhân viên,... những mặt hàng quà tặng doanh nghiệp sẽ luôn là những món quà đẳng cấp, không chỉ giúp lan tỏa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp mà còn tạo sự gắn kết trong các mối quan hệ xung quanh. Nếu như những mặt hàng như vàng miếng, nhẫn trơn, trang sức, thiệp quà tặng vốn được ưa chuộng và phổ biến bởi giá trị sử dụng của nó thì bảng vinh danh lại là quà tặng vinh danh đầy ý nghĩa, là tặng phẩm lưu trữ những thành tích, dấu mốc ấn tượng và đáng nhớ, tạo nên một giá trị bền vững của cá nhân, doanh nghiệp. Trong mối quan hệ đối tác, khách hàng, bảng vinh danh sẽ ghi dấu sự kiện quan trọng, gắn kết tinh thần hỗ trợ, hợp tác và là một quà tặng có giá trị trưng bày cao, khiến người xem khó có thể rời mắt. Những thông điệp, logo hay biểu tượng tạo nên dấu ấn cho mỗi doanh nghiệp được truyền tải trong các bảng vinh danh PNJ. Đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nếu quý khách hàng mong muốn tìm dòng sản phẩm quà tặng doanh nghiệp để tặng đối tác, khách quý. Vì thế, tùy mục đích tặng mà Quý khách có thể cân nhắc lựa chọn  dòng sản phẩm quà tặng danh dự như bảng vinh danh, logo, huy hiệu công ty hoặc có thể đặt dịch vụ chế tác để tạo nên những sản phẩm kim hoàn độc đáo.  Dù là sản phẩm nào, PNJ Art cũng cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, làm hài lòng Qúy khách bằng chất lượng và sự tận tâm của mình.