pnjart
 
 

THIỆP QUÀ TẶNG CÁC SẢN PHẨM VÀNG CAO CẤP, SANG TRỌNG

THIỆP QUÀ TẶNG CÁC SẢN PHẨM VÀNG CAO CẤP, SANG TRỌNG

Thiệp quà tặng PNJ sẽ là quà tặng lý tưởng dành cho người thân, bàn bè, đối tác, khách hàng của doanh nghiệp. Thiệp voucher là một xu hướng quà tặng hiện đại và thuận tiện, không những thể hiện giá trị và sự sáng tạo của doanh nghiệp mà còn gửi gắm thành ý, dấu ấn doanh nghiệp đến với người nhận.

  • Chất liệu: Đang cập nhật
  • Giá: Đang cập nhật
  • Dịp tặng: Đang cập nhật

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

THIỆP QUÀ TẶNG

Giới thiệu về thiệp quà tặng

Đơn giản, tiện dụng và ý nghĩa, tất cả những điều đó khiến thiệp quà tặng trở thành một trong những món quà phổ biến thường thấy tại các cửa hàng, doanh nghiệp.  Với PNJ, giờ đây các công ty có thể nhanh chóng lựa chọn những món quà tặng cho khách hàng, nhân viên, đối tác,..vào những dịp đặc biệt như tri ân, tổng kết cuối năm, tri ân khách hàng. Thiệp quà tặng PNJ với nhiều loại mệnh giá phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp, được tin chọn bởi sự đơn giản và thuận tiện trong quá trình sử dụng. Sở hữu Thiệp quà tặng PNJ, người nhận có cơ hội trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm trang sức, đồng hồ tại 400 cửa hàng PNJ theo mong muốn và sở thích của chính mình.  

Lợi ích của việc tặng thiệp voucher

 

Với các doanh nghiệp, hằng năm đều có nhu cầu tặng quà cho nhiều khách hàng, đối tác hay nhân viên, mỗi người sẽ có những sở thích và phong cách khác nhau. Những món quà tặng có sẵn sẽ khó làm hài lòng được tất cả những người nhận. Vào mỗi dịp đặc biệt, bên cạnh những công việc hằng ngày, các doanh nghiệp còn phải tốn nhiều thời gian suy nghĩ lựa chọn món quà ý nghĩa, độc đáo và sang trọng để tặng tri ân, làm quà khen thưởng cuối năm. Với những lí do đó, thiệp quà tặng PNJ sẽ là quà tặng lý tưởng dành cho người thân, bàn bè, đối tác, khách hàng của doanh nghiệp. Thiệp voucher là một xu hướng quà tặng hiện đại và thuận tiện, không những thể hiện giá trị và sự sáng tạo của doanh nghiệp mà còn gửi gắm thành ý, dấu ấn doanh nghiệp đến với người nhận.

PNJ Gift Voucher có nhiều mệnh giá để khách hàng có thể lựa chọn với đầy đủ những mặt hàng có tại các hệ thống cửa hàng PNJ, được thiết kế theo thẩm mỹ và nhu cầu của doanh nghiệp. Với thiệp quà tặng, khách hàng không cần phải so sánh, suy nghĩ, lựa chọn một món quà phổ biến, hợp ý nhưng vẫn sang trọng, đẳng cấp. Đây là một cách tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí lưu kho và vận chuyển,..Quy trình đặt Thiệp quà tặng tại PNJ nhanh chóng, uy tín và chất lượng cùng hệ thống cửa hàng rộng rãi với đa dạng các mặt hàng, đây sẽ là món quà tặng ý nghĩa, thích hợp với nhu cầu và sở thích của người nhận.

 

Với những doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm sự tiện lợi, gọn gàng nhưng vẫn có giá trị, thiệp quà tặng sẽ là một sự lựa chọn thích hợp. Thiệp quà tặng giúp cho việc vận chuyển gọn gàng và dễ dàng hơn, các công ty có thể tặng cho đối tác, khách hàng hay nhân viên mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian hay công sức trong việc vận chuyển. Không như những sản phẩm khác, thiệp quà tặng có tính linh hoạt, vì thế khách hàng có thể lựa chọn món hàng mình ưa thích hoặc mua hàng tại bất kỳ thời gian nào trước ngày hết hạn. Người nhận có thể quyết định món hàng mình ưa thích tùy vào thẩm mỹ, thị hiếu của mình. Bên cạnh đó, đây còn là một trong những cách lan tỏa thương hiệu doanh nghiệp đến khách hàng và đối tác. Thiệp quà tặng không những giúp gắn kết mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng mà còn là một món quà tặng ý nghĩa cho nhân viên vào những dịp tổng kết, khen thưởng cuối năm,..

 

 

Dịch vụ cung cấp thiệp quà tặng tại PNJ

 

Thiệp quà tặng tại PNJ tinh tế và đẳng cấp từ thiết kế đến trị giá của voucher. Tại PNJ, những sản phẩm đều mang trong mình vẻ sang trọng và chất lượng vượt trội. Vì thế, thiệp quà tặng PNJ sẽ là một món quà ý nghĩa, khiến người nhận trân trọng và hài lòng. Thiệp quà tặng có thiết kế, kiểu dáng sang trọng, phù hợp với từng nhu cầu của doanh nghiệp và trị giá voucher được cân nhắc, điều chỉnh theo mong muốn của công ty, vì thế các doanh nghiệp có thể linh hoạt lựa chọn.

 

Là một trong những thương hiệu kim hoàn hàng đầu Việt Nam, những sản phẩm tại PNJ không những đạt chuẩn chất lượng, thiết kế và kiểu dáng tinh tế, đa dạng mà còn giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất, mang đến cho khách hàng những món phụ kiện, trang sức hay quà tặng phong thủy nổi bật và độc đáo. Vì thế, tặng thiệp voucher sẽ giúp người nhận tự lựa chọn cho mình một sản phẩm hợp ý, không những tiện lợi và nhanh chóng cho doanh nghiệp mà còn tiện dụng, đa dạng đối với người nhận.

 

PNJ luôn mong muốn mang đến khách hàng những trải nghiệp dịch vụ tốt nhất, từ quy trình đặt thiệp, thiết kế thiệp đến việc vận chuyển, tất cả đều nhanh chóng và tiện lợi cho doanh nghiệp. Với thiệp quà tặng PNJ, các doanh nghiệp cũng có thể thể hiện dấu ấn riêng của thương hiệu, lan tỏa vẻ đẹp thương hiệu đến khách hàng, đối tác, nhân viên. Đây vừa là một món quà ý nghĩa, độc đáo, gắn kết các mối quan hệ trong kinh doanh, vừa là sự lựa chọn nhanh chóng, gọn gàng, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.