pnjart
 
 

Tặng phẩm Quả Đào Tiên PNJ Art TZ0000Y060059

Tặng phẩm Quả Đào Tiên PNJ Art TZ0000Y060059

SKU: TZ0000Y060059.000

Tượng Đào Tiên Trường Thọ là biểu tượng quả đào tiên căng mọng ở giữa có khắc chữ Thọ, đường nét tinh tế, mang ý nghĩa may mắn, trường thọ. Thích hợp làm quà tặng cho tiệc mừng thọ của người thân, sinh nhật sếp, thay cho lời chúc "Niên Thịnh Vượng, Trường Thọ Vô Biên"

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Ý nghĩa phong thủy:
Xuất phát từ tác phẩm Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân, Đại Hội Bàn Đào là nơi các vị thần ăn những quả đào tiên để có thể trường sinh bất lão, cải tử hoàn đồng. Nên cây đào được xưng là “thần thụ tiên mộc”, có thể áp chế tà khí, có tác dụng trấn trạch trừ tà. Đào cũng được xưng là loại quả “Trên thông với thần, dưới trấn áp quỷ”, là loại quả được Thần linh ban tặng. Mỗi bộ phận trên cây đào đều mang một ý nghĩa tích cực.

– Cây đào xum xuê quả, đầy lộc non là lời cầu mong sức khỏe, an lành đến mọi thành viên trong gia đình.

– Gỗ đào có thể chống lại những linh hồn quấy phá hoặc yêu ma.

– Quả đào vẫn là quan trọng nhất, là biểu tượng của tuổi xuân, vì chỉ mùa xuân, đào mới ra hoa, kết quả. Không chỉ vậy, từ xưa nay đào vốn còn được coi là biểu tượng của tuổi thọ. Bày quả đào trong nhà sẽ giúp tất cả các thành viên trong gia đình mạnh khỏe, tránh được bệnh tật, tai ương.

qua-dao-tien-pnj-art

Những trái đào được làm từ đồng và vàng là những loại đá quý, mang rất nhiều dương khí nên sẽ giúp cho gia chủ đầu óc luôn tinh thông, sáng suốt. Trang trí quả đào trong nhà sẽ giúp tất cả các thành viên trong gia đình mạnh khỏe, tránh được bệnh tật, tai ương.

Nơi bán các sản phẩm quà tặng vàng uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm các món quà để tặng sếp, đối tác, người thân thay cho lời chúc tài lộc, may mắn, thì PNJ Art là một sự lựa chọn an tâm, uy tín.  Với chất lượng và thiết kế tinh tế, sang trọng PNJ Art tin rằng sẽ không khiến Quý khách thất vọng. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Quý khách khi cần tìm các sản phẩm quà tặng vàng thương hiệu PNJ tại các địa điểm uy tín. Vui lòng xem chi tiết thông tin liên hệ sau: 

Showroom TP. HCM: 141B Phan Đăng Lưu P.2 Q.Phú Nhuận

Mua sắm Online: PNJART

Hoặc liên hệ hotline: 0988.240.438 để được nhân viên của PNJ ART tư vấn, hỗ trợ.