pnjart
 
 

Tặng phẩm Đào Tiên Phúc Thọ

Tặng phẩm Đào Tiên Phúc Thọ

SKU: TZ0000Y060059.000

Tượng Đào Tiên Phúc Thọ mang hình dáng cặp đào tiên thân tròn, quả đào bên trái có khắc chữa Phúc, quả bên phải là chữ Thọ đường nét tinh xảo với ý nghĩa trường thọ, phúc lộc đầy nhà và cuộc sống gia đình viên mãn. Bên canh đó còn là biểu tượng của sự sung túc, mang đến cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng công ty hoặc cửa hàng kinh doanh.

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm

 

Thương hiệu  PNJP
Tên sản phẩm  Tượng Trái Đào Tiên Mạ Vàng 
Kích thước

12cm x10cm x12cm (đế và hộp mica)

Chất liệu  Hợp kim cao cấp mạ vàng 24K
Phụ kiện  Hộp PNJ cao cấp

Ý nghĩa phong thủy:
Trái đào phong thủy tượng trưng mạnh mẽ cho sự trường thọ, trẻ mãi không già. Ngoài ra, hình ảnh trái đào còn là biểu tượng của sự sung túc, mang đến cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng công ty hoặc cửa hàng kinh doanh.
Những trái đào được làm từ đồng và vàng là những loại đá quý, mang rất nhiều dương khí nên sẽ giúp cho gia chủ sự vững chãi, chắc chắn, đầu óc luôn tinh thông, sáng suốt rất phù hợp với những công việc liên quan đến đầu tư tài chính. 

qua-dao-tien-ma-vang-pnj-art

Nơi bán sản phẩm quà tặng PNJ uy tín

Với chất lượng và thiết kế tinh tế, sang trọng, Quà Tặng Vàng PNJ Art sẽ không khiến Quý khách thất vọng. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Quý khách khi cần tìm các sản phẩm quà tặng vàng thương hiệu PNJ tại các địa điểm uy tín. Vui lòng xem chi tiết thông tin liên hệ sau:

Showroom TP. HCM: 141B Phan Đăng Lưu P.2 Q.Phú Nhuận

Mua sắm Online: PNJART

Hoặc liên hệ hotline: 0988.240.438 để được nhân viên của PNJ ART tư vấn, hỗ trợ.