pnjart
 
 

CHẾ TÁC THEO YÊU CẦU NHẪN VÀNG KHẮC LOGO THƯƠNG HIỆU

CHẾ TÁC THEO YÊU CẦU NHẪN VÀNG KHẮC LOGO THƯƠNG HIỆU

Nhẫn là một món phụ kiện, trang sức tinh tế độc đáo thể hiện được cá tính và phong thái của người sở hữu. Không những thế, nhẫn thương hiệu sẽ là một cách để các doanh nghiệp khéo léo quảng bá, lan tỏa hình ảnh, vẻ đẹp của công ty.

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

DỊCH VỤ CHẾ TÁC NHẪN THƯƠNG HIỆU CỦA PNJ ART

Nhẫn thương hiệu là gì?

Nếu nhắc đến một món phụ kiện thời trang phổ biến và có giá trị sử dụng cao, thì nhẫn là một trong những điều đầu tiên mà các cá nhân, doanh nghiệp sẽ nghĩ đến. Nhẫn là một món phụ kiện, trang sức tinh tế độc đáo thể hiện được cá tính và phong thái của người sở hữu. Không những thế, nhẫn thương hiệu sẽ là một cách để các doanh nghiệp khéo léo quảng bá, lan tỏa hình ảnh, vẻ đẹp của công ty. Có trên tay chiếc nhẫn thương hiệu, mỗi cá nhân, nhân viên, đối tác sẽ cảm thấy tự hào trân trọng vì thế có thể nói nhẫn thương hiệu chính là một trong những cách quảng cáo hình ảnh công ty, ai gắn kết các mối quan hệ và là một món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, ý nghĩa. Để có thể tạo nên một chiếc nhẫn thương hiệu tinh tế, sang trọng, đẳng cấp, những người nghệ nhân cần có tay nghề cao, chuyên nghiệp, kỹ lưỡng trong từng thao tác, từng khâu thực hiện. Nếu được làm bởi những đôi bàn tay không khéo léo, không có tâm huyết, chiếc nhẫn thương hiệu sẽ chỉ là một sản phẩm bình thường, không có giá trị cao cả về hình thức lần ý nghĩa bên trong.

Vào mỗi dịp đặc biệt như tổng kết cuối năm, tri ân công nhân viên, khách hàng và đối tác, kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp,.. các công ty đều băn khoăn. suy nghĩ. tìm kiếm một món quà tặng phù hợp.  Món quà đó phải thật sang trọng, mang ý nghĩa gắn kết các các mối quan hệ hợp tác xung quanh, khiến người sở hữu có thể tự hào và trân trọng. Không những thế, món quà đó còn phải thể hiện được bản sắc, tinh thần và phong cách của doanh nghiệp.  Có những công ty dành rất nhiều thời gian để có thể lựa chọn được một món quà tặng ý nghĩa nhưng cũng có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn những món quà tặng tiện lợi, phổ biến và không mấy đặc biệt. Thấu hiểu nhu cầu lựa chọn quà tặng ý nghĩa của các thương hiệu, PNJ Art ra đời với những dòng sản phẩm phong thủy,  quà tặng doanh nghiệp đa dạng và độc đáo sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian lựa chọn một sản phẩm quà tặng như ý. Bên cạnh dòng sản phẩm phong thủy, quà tặng doanh nghiệp,  dịch vụ chế tác của PNJ Art sẽ tạo ra những sản phẩm cài áo, kỷ niệm chương, nhẫn thương hiệu độc đáo tinh tế, sang trọng không chỉ thể hiện được văn hóa, hình ảnh công ty mà còn mang một giá trị cao, cả về hình thức lẫn ý nghĩa bên trong. Lấy chất lượng và sự tận tâm đặt lên hàng đầu, đội ngũ chế tác của PNJ luôn cố gắng trau chuốt trong từng đường nét, từng thiết kế thế. Vì thế những chiếc nhẫn thương hiệu chính là mỗi tác phẩm nghệ thuật kim hoàn tạo nên dấu ấn doanh nghiệp, là món quà tặng độc đáo, ý nghĩa và thu hút.

PNJ Art với dịch vụ chế tác nhẫn thương hiệu

Dịch vụ chế tác nhẫn thương hiệu của PNJ Art sẽ làm hài lòng quý khách với sự tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín của mình. PNJ Art luôn cố gắng đặt trọn tâm huyết vào từng sản phẩm, từng đường nét, để mỗi chiếc nhẫn thương hiệu đến tay khách hàng đều là mỗi tặng vật ý nghĩa, tinh tế, đáng trân trọng. Khi nhìn vào nó, người sở hữu có thể cảm nhận được rõ nét vẻ đẹp văn hóa và dấu ấn thương hiệu cùng độ tinh xảo, chất lượng của sản phẩm. Điều đặc biệt ở chiếc nhẫn thương hiệu là nó không chỉ là một quà tặng danh dự, đáng quý mà còn là một món phụ kiện trang trọng, đẳng cấp, thể hiện được phong thái của người nhận, khiến người sở hữu có thể tự hào và hãnh diện khi đeo trên tay. Là một món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, ý nghĩa và đẳng cấp, chiếc nhẫn thương hiệu chính là cầu nối khi gắn kết các mối quan hệ hợp tác xung quanh, thể hiện thành ý và sự chỉnh chu trong việc lựa chọn quà tặng của doanh nghiệp, lan tỏa vẻ đẹp của thương hiệu. Vì thế các công ty có thể cân nhắc lựa chọn nhẫn như một món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, đặc biệt để tặng cho đối tác, khách hàng nhân viên vào dịp cuối năm, tri ân. Với dịch vụ chế tác của PNJ, khách hàng có thể yên tâm về độ tinh xảo lẫn chất lượng của từng chiếc nhẫn, từng sản phẩm.

 

Quy trình chế tác kĩ lưỡng

Từ những yêu cầu đầu tiên của quý khách, đội ngũ nghệ nhân của PNJ Art sẽ bắt đầu phát thảo ý tưởng đầy sáng tạo và tinh tế. Bằng đôi bàn tay tài hoa và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, các nghệ nhân sẽ hiểu rõ được những yếu tố làm nên một sản phẩm sang trọng, có giá trị, thể hiện bản sắc của thương hiệu. Sau khi trải qua nhiều lần chỉnh sửa, hoàn chỉnh dựa theo góp ý của quý khách, bản thiết kế chính thức sẽ được hoàn thành để bắt đầu những bước tiếp theo. Sau đó đội ngũ nghệ nhân sẽ tiến hành chọn khuôn sản phẩm.  Tùy thuộc vào yêu cầu sản phẩm và ý kiến khách hàng mà đội ngũ chế tác sẽ lựa chọn những vật liệu, chất liệu cơ bản thích hợp. Giai đoạn hoàn thiện được thực hiện thủ công bởi những đôi bàn tay lành nghề và chuyên nghiệp để đảm bảo sản phẩm đạt đến độ hoàn hảo và tinh tế,  trở thành một tặng vật có giá trị cả về hình thức lẫn ý nghĩa. Với những sản phẩm mạ vàng, giai đoạn này chính là lúc từng chiếc nhẫn được khoác lên mình màu sắc vàng sang trọng lấp lánh, trở thành một món phụ kiện tinh tế, khiến người sở hữu tự hào khi đeo trên tay. Sau cùng, các sản phẩm sẽ được đánh bóng, hoàn thiện quy trình sản xuất để từ đó trở thành một sản phẩm hoàn chỉnh được gửi tới khách hàng.

PNJ Art có đội ngũ chế tác dày đặn kinh nghiệm và hệ thống phân phối toàn cầu

Với đội ngũ chế tác dày dặn kinh nghiệm, PNJ tự hào có thể tạo nên những sản phẩm tinh tế, sắc sảo trong từng chi tiết, từng đường nét. Đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân sẽ là công cụ tốt nhất vẽ nên bản phác thảo, thiết kế và hoàn thiện đường nét sản phẩm. Cùng sự tận tâm và trách nhiệm trong công việc, PNJ Art sẽ mang đến dịch vụ chất lượng, làm hài lòng khách hàng. Hiểu được tâm lý và mong muốn của khách hàng, từ đội ngũ chăm sóc khách hàng đến đội ngũ chế tác đều đặt sự tận tâm lên hàng đầu để có thể giúp quý khách tạo nên những sản phẩm nhẫn  sang trọng, đẳng cấp, đậm đà bản sắc riêng của doanh nghiệp qua từng đường nét, từng chi tiết. Hệ thống phân phối toàn cầu giúp việc vận chuyển dễ dàng và thuận tiện hơn cho quý khách. Tất cả làm nên một thương hiệu uy tín, chất lượng và tận tâm.  

Những sản phẩm tiêu biểu

 

Nhẫn thương hiệu vàng 24K  P&G

P&G là tập đoàn đa quốc gia chuyên về nhóm ngành hàng tiêu dùng đến từ Hoa Kỳ, được coi là nhà sản xuất những sản phẩm, nhãn hiệu hàng tiêu dùng hàng đầu trên thế giới. Nhẫn thương hiệu của P&G được mạ vàng sáng bóng với logo thương hiệu ở chính giữa, là điểm nhấn của chiếc nhẫn và là một phụ kiện, trang sức thể hiện được nét đặc trưng, vẻ đẹp thương hiệu một cách rõ nét. Logo và những con số, đường nét họa tiết được chế tác nổi  phía trên nhẫn khiến sản phẩm thêm phần nổi bật và bắt mắt. Tuy không cầu kỳ nhưng lại rất sang trọng, tinh tế và đẳng cấp, thể hiện được vị trí của thương hiệu trên thị trường.                             

Nhẫn thương hiệu vàng 24K  Electrolux

Electrolux được xem là người dẫn đầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực đồ gia dụng với những sản phẩm tiên tiến và có chất lượng cao như các thiết bị điện tử như tủ lạnh, lò nướng, bếp nấu, máy rửa chén, máy giặt, máy hút bụi, điều hòa không khí và các đồ gia dụng khác. Electrolux lựa chọn PNJ là nơi gửi gắm niềm tin và mong muốn về một sản phẩm nhẫn thương hiệu tinh tế, giá trị và đẳng cấp. Thiết kế nhẫn của Electrolux tuy đơn giản, không cầu kỳ nhưng lại rất đẳng cấp, thể hiện được vị thế của thương hiệu qua sự tinh tế, giản đơn trong từng đường nét sản phẩm. Tên thương hiệu được khắc rõ nét và mạ vàng sáng bóng, vì thế chiếc nhẫn sẽ là một phụ kiện nổi bật, trang trọng trên tay người sở hữu, là một món quà tặng danh giá và đáng trân trọng của thương hiệu.

Nhẫn thương hiệu vàng 24K Lotteria

Lotteria là một trong những thương hiệu dẫn đầu ngành công nghiệp ăn uống quốc nội với hơn 210 nhà hàng tại hơn 30 tỉnh/thành trên cả nước. Đối với nhẫn của Lotteria, PNJ tập trung vào việc thể hiện vẻ đẹp của tên thương hiệu. Với thiết kế đẳng cấp, sang trọng, làm nổi bật được tên thương hiệu, chiếc nhẫn chính là một món phụ kiện, trang sức độc đáo, đặc biệt. Được mạ vàng sáng bóng, chiếc nhẫn trở thành một sản phẩm giá trị, là món quà tặng đáng trân trọng của doanh nghiệp, khiến người sở hữu luôn tự hào khi đeo trên tay.

Nhẫn thương hiệu vàng 24K  PNJ Art – Quà tặng doanh nghiệp đẳng cấp

Quà tặng doanh nghiệp chính là một trong những những yếu tố quan trọng giúp thương hiệu gắn kết các mối quan hệ trong kinh doanh lẫn trong cuộc sống, giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu và giúp thương hiệu khẳng định vị trí trên thị trường. vì thế, việc chọn một món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, ý nghĩa và sang trọng, đẳng cấp vẫn luôn là điều khiến các doanh nghiệp băn khoăn lựa chọn vào những dịp đặc biệt như tri ân khách hàngo nhân viêno đối tác, tổng kết cuối năm, trao thưởng nhân viên,.. nếu như những sản phẩm thực phẩm, thời trang, bút viết đã trở nên quá quen thuộc và phổ biến, không đủ tinh tế để thể hiện được nét đẹp của doanh nghiệp thì dòng quà tặng huy hiệu cài áo, nhẫn thương hiệu, kỷ niệm chương,.. sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc khi không chỉ làm nổi bật được bản sắc riêng, phong cách và vị thế của thương hiệu mà còn là một niềm tự hào đáng trân trọng đối với người được nhận. Đặc biệt, với chiếc nhẫn thương hiệu, đây không chỉ là một món quà mang ý nghĩa mà còn là một món trang sức, phụ kiện độc đáo, đặc biệt được trau chuốt kỹ lưỡng khiến người được nhận sẽ luôn trân trọng và tự hào khi đeo trên tay.