pnjart
 
 

(New) Chim Ưng Tung Cánh PNJ Art TJ0000Y060031

(New) Chim Ưng Tung Cánh PNJ Art TJ0000Y060031

SKU: TJ0000Y060031.000

  • Chất liệu: Hợp kim mạ vàng

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CHIA SẺ

Mô tả sản phẩm

Tượng Chim Ưng mạ vàng là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và có giá trị văn hóa cao. Tượng này thường được thể hiện dưới hình dáng của một con chim ưng, một loài chim cắt cánh rộng và là biểu tượng của sự mạnh mẽ, uy quyền và tự do trong nhiều văn hóa và tôn giáo khác nhau trên thế giới.

Thường thì tượng Chim Ưng mạ vàng được làm từ các chất liệu cao cấp như đồng, bạc hoặc thậm chí là vàng. Quá trình mạ vàng tượng có thể được thực hiện bằng cách phủ lên bề mặt tượng một lớp mỏng vàng 24K, tạo ra vẻ đẹp lộng lẫy và sang trọng.

Tượng Chim Ưng mạ vàng thường được trưng bày tại các bảo tàng nghệ thuật, sưu tập cá nhân hoặc trong các không gian quan trọng như các tòa nhà chính trị, tôn giáo, hoặc cơ quan quản lý. Nó không chỉ mang ý nghĩa về tinh thần mạnh mẽ, quyết tâm mà còn thể hiện sự tôn vinh về vẻ đẹp vàng mỏng manh, đồng thời cũng là biểu tượng của quyền lực và uy tín.

Tượng Chim Ưng mạ vàng thường được tạo ra thông qua các kỹ thuật điêu khắc tinh xảo, từ việc tạo hình tỷ mỉ cho đến việc mạ vàng chất lượng cao. Chính vì vậy, nó thường trở thành một tác phẩm nghệ thuật có giá trị cao và có tầm ảnh hưởng sâu sắc đối với người xem.

Chất liệu: Hợp kim mạ vàng
Thương hiệu: PNJ Art
Xuất xứ: Thái Lan
Trọng lượng: 1200g
Kích thước: 10.5x25x34cm